Chủ nhật, 12/5/2019, 00:00 (GMT+7)

Những sao Việt từng thừa nhận là người thứ ba

Võ Hoàng Yến, Hồng Quế, Ngọc Trinh... bẽ bàng biết mình chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng gần đây. Thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn, hát được nửa bài, cô nghẹn ngào, thậm chí phải bỏ dở phần trình diễn. Khi MC hỏi lý do, siêu mẫu Sài thành cho biết, ca từ bài hát khiến cô nhớ đến chuyện cũ. Võ Hoàng Yến khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ, cô từng là người thứ ba, xen vào gia đình người khác.

Siêu mẫu sinh năm 1988 cho biết cô đã tin vào lời nói dối của người đàn ông đã có vợ. Trước đó, người đàn ông này nói rằng hai vợ chồng đã rạn nứt tình cảm khiến Hoàng Yến tin nên mới yêu. Vốn xác định nguyên tắc không bao giờ trở thành người thứ ba, Võ Hoàng Yến cảm thấy xấu hổ, tự ái khi phát hiện sự thật. Sau cú sốc tình cảm, siêu mẫu rút ra nhiều bài học về tình yêu.

Nam Em

Tháng 3/2018, Nam Em công khai mối quan hệ tình cảm của Trường Giang. Lúc này, nghệ sĩ hài đang yêu Nhã Phương. Nam Em khẳng định, không ai muốn làm người thứ ba, nhưng cảm xúc đến thì không thể kiểm soát.

Khẳng định Trường Giang sẽ quay về với Nhã Phương nhưng Nam Em vẫn chủ động tìm đến nhà để tặng quà sinh nhật cho anh. Cô thậm chí còn treo hàng loạt băng rôn quảng cáo MV mới của mình xung quanh nhà hàng của anh tại TP HCM. Về phía Trường Giang, anh từng khẳng định: "Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để yên cho cô ấy".

Ngọc Trinh

Xuất hiện trong một talkshow, Ngọc Trinh từng chia sẻ, cô cay đắng khi bị rơi vào hoàn cảnh là người thứ ba, chia rẽ hạnh phúc gia đình người khác. "Khi tôi nghèo, tôi cần chọn người đó, vì tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không thể chỉ sống vì bản thân mình được". Dẫu vậy Ngọc Trinh thừa nhận, cô vẫn có tình cảm với người đàn ông nọ. Tuy nhiên, cô ý thức được rằng, xen vào hạnh phúc gia đình người khác là hành động sai trái.

Điều khiến cô không cảm thấy hối hận khi làm người thứ ba đó là việc đã dám thẳng thắn thừa nhận với tất cả mọi người. Đối với cô, có lỗi thì phải nhận. Ngọc Trinh cho biết, với điều kiện mà cô có hiện tại, chắc chắn cô sẽ không phải làm người thứ ba nữa.

Hồng Quế

Hồng Quế từng thú nhận bản thân là người thứ ba, hối tiếc vì đã dành 5 năm thanh xuân cho người đã phụ bạc mình. Cô khẳng định vì biết mình đã sai nên không dám công khai mối tình 5 năm. Cô cũng không muốn thanh minh vì theo cô "sai là sai". Cô nói: "Trước tới giờ, tôi vẫn luôn nhận mình là người sai nên không dám đòi hỏi quá nhiều. Trong 5 năm yêu, tôi cũng chưa một lần làm điều gì khiến người khác tổn thương. Tôi rất biết thân biết phận và không đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông đó".

Hồng Quế tiết lộ, cô rất yêu người đàn ông này nhưng cả hai gặp nhau sai thời điểm, hoàn cảnh. Hiện tại, Hồng Quế là mẹ đơn thân. Cô đầu tư kinh doanh, độc lập về tài chính. 

Thanh Thảo

Trong cuốn hồi ký cá nhân nhiều năm trước Thanh Thảo từng thừa nhận có tình cảm đặc biệt với Bình Minh. Được nam người mẫu quan tâm, chăm sóc nên Thanh Thảo rung động. Cô cho biết luôn cảm thấy day dứt vì đã xen vào mối quan hệ của vợ chồng Bình Minh, song cô chưa bao giờ có ý giành giật và chiếm hữu Bình Minh.

Thanh Thảo chia sẻ, cô từng nhiều lần nhắn tin và hẹn gặp Anh Thơ - bà xã Bình Minh - để xin lỗi. Cô cho biết mình đã dừng lại kịp thời để không gây mất mát tình cảm cho ai. Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Việt kiều cùng con gái.