Thứ hai, 25/1/2021, 15:34 (GMT+7)

Những phát ngôn tạo sóng của sao Việt khi thuyền 'Tùng - Trâm' tan tác

Những phát ngôn xoay quanh 'trà xanh', Sơn Tùng đáng thương hay đáng trách của sao Việt gây bàn tán trên mạng xã hội.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba gây xôn xao những ngày qua. Hot girl Xoài Non ẩn ý việc "trà xanh" xuất hiện khiến Thiều Bảo Trâm đau lòng. Trên các diễn đàn, khán giả lên tục réo tên Hải Tú - nữ chính MV Chúng ta của hiện tại và là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Giữa scandal tình cảm của Sơn Tùng, Elly Trần gây chú ý với quan điểm về "trà xanh" trên mạng xã hội. "Sự thật một lần nữa lại chứng minh mấy con 'trà xanh' không núp ở đâu xa xôi mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông. Không cần biết nội tình bên trong như thế nào nhưng chuyện tình 8-9-10 năm đổ lên thì thằng nào ngoại tình trước thằng đó sai, hết".

Nhiều fan của Sơn Tùng M-TP nhảy vào để bảo vệ thần tượng. Tuy nhiên, Elly Trần cho rằng những gì mình viết là quan điểm, góc nhìn về xã hội của cá nhân cô. "Bạn không thích quan điểm của tôi thì xin lỗi bạn, tôi chịu!", cô chia sẻ.

Đại Nhân có những chia sẻ được cho liên quan đến ồn ào tình cảm của Sơn Tùng. Theo anh, chia tay là việc nên làm, càng sớm càng tốt nếu một trong hai cảm thấy không còn phù hợp và hạnh phúc. Khi tình yêu đã không còn nguyên vẹn, việc ai thay lòng, ai đúng ai sai cũng không còn quan trọng. Anh cho rằng tình yêu như một ván cờ, phải có hai người cùng chơi. Chơi một đời hay chơi một hồi tùy duyên nợ và phúc phận người chơi. Theo anh, chia tay không xấu. "Có những chuyện buồn trước rồi vui sau, vui hôm nay chắc gì mai không buồn. Khó để nói trước dù ở hoàn cảnh hay vị trí nào. Sống và yêu sao không hổ thẹn là được. Còn lại tùy ý trời", anh chia sẻ.

Quan điểm của Đại Nhân gây nhiều tranh cãi. Nhiều fan của Thiều Bảo Trâm cho rằng "chia tay không xấu nhưng bắt cá hai tay là không đẹp. Chúng tôi không tiếc, chỉ tức thay thần tượng!". Họ cho rằng Thiều Bảo Trâm đáng thương vì 8 năm yêu không công khai, chờ đợi từ khi Sơn Tùng chưa có sự nghiệp nhưng hiện tại, khi giọng ca quê Thái Bình có tất cả thì "lại chọn ở bên trà xanh".

Không chỉ đích danh tên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm nhưng phát ngôn của Hương Trần - vợ cũ Việt Anh - được cho ẩn ý mối quan hệ của cặp đôi: "Vợ chồng 8 - 9 năm còn bỏ nhau như thường luôn, nên không có gì là không bình thường. Thế là chung thủy lắm rồi các bác". Nhiều khán giả tán thành quan điểm của Hương Trần và cho rằng mọi người nên tôn trọng quyết định của người trong cuộc thay vì chỉ trích.

Sau phát ngôn "thương em" và cho rằng "xa nhau là duyên phận" của Sơn Tùng, nhạc sĩ Phương Uyên - "sư phụ" của Thiều Bảo Trâm - có phát ngôn gây chú ý. Cô đăng ảnh viên đạn bắn vào chiếc ly kèm chia sẻ ẩn ý: "Ngụy quân tử". Nhiều khán giả cho rằng Phương Uyên đang bênh vực Thiều Bảo Trâm và ngầm ám chỉ Sơn Tùng sống bội bạc, khiến học trò của cô đau khổ.

Sơn Tùng nói 'thương em': Người xót xa, kẻ ám chỉ 'ngụy quân tử'
 
 

Sơn Tùng nói 'thương em'.

Khi cụm từ "trà xanh" trở thành từ khóa viral khắp các trang mạng xã hội, Thái Trinh cũng có những chia sẻ ẩn ý: "Bao nhiêu năm ủ rượu quý cũng không bằng trà xanh túi lọc uống liền dịu mát". Thái Trinh đồng cảm với câu chuyện của Thiều Bảo Trâm vì trước đó, cô từng trải qua ồn ào bị người thứ ba chen ngang, khiến cuộc tình với vũ công Quang Đăng tan vỡ.

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng, Lê Thúy cho rằng "phở" có thể ngon, hấp dẫn nhưng "cơm" mới chắc bụng. "Trà xanh thì rất đắng lại còn mất ngủ làm ơn đừng uống. Đã nắm tay được nhau đi qua mọi giông bão thì hãy trân trọng nhau tới phút cuối. Tóm lại, đàn ông là những niềm đau".

Thiều Anh Đào - chị ruột Thiều Bảo Trâm - có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân, chiều 22/1. "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: 'Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy'. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó. Nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình", cô chia sẻ. Không chỉ đích danh ai nhưng bài đăng ở thời điểm nhạy cảm của Thiều Anh Đào nhận nhiều sự quan tâm. Đa phần khán giả cho rằng Anh Đào đang ám chỉ Sơn Tùng đối xử không tốt, sống tệ bạc với em gái nên "sẽ sớm nhận hậu quả".

Siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự bức xúc với nhân vật "trà xanh" khi viết: "Mới xem Thế giới hôn nhân xong lại thêm thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh".

Hot mom Vũ Hồng Phúc - bạn thân của Thiều Bảo Trâm - nhắn nhủ: "Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình". Cô cho biết vừa nhắn tin với Thiều Bảo Trâm, vẫn thấy sự mạnh mẽ, tử tế của nữ ca sĩ xứ Thanh. Đến giờ phút này, Bảo Trâm vẫn muốn nghĩ, làm những điều tốt nhất cho người khác.

Stylist Lê Minh Ngọc bày tỏ sự xót thương cho người em gái yêu trong thầm lặng của anh. Anh động viên Thiều Bảo Trâm mạnh mẽ, vượt qua biến cố tình cảm.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn tình cảm 8 năm qua nhưng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ. Tuy nhiên, hai người thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi, cùng mua sắm hay xuất hiện bên nhau. Thiều Bảo Trâm từng bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi mình gắn với biệt danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng". Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác.

Sáng 24/1, netizen phát hiện Sơn Tùng đã hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Thông tin này khiến khán giả bất ngờ bởi nhiều năm qua, "bạn gái tin đồn" là nghệ sĩ nữ Việt duy nhất mà Sơn Tùng theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến hiện tại, Hải Tú - người bị đồn đoán là "trà xanh", chen chân vào mối quan hệ của Tùng và Trâm - mới là cô gái duy nhất được Sơn Tùng theo dõi.

Xem thêm:

- Hải Tú bị 270.000 người kêu gọi tẩy chay vì nghi vấn 'trà xanh'
- Năm lần bảy lượt Sơn Tùng diện 'đồ đôi' với Thiều Bảo Trâm
- Hải Tú lộ hint gì với Sơn Tùng, để bị gọi là 'trà xanh'?

Thiên Anh - Đình Tùng