Thứ năm, 27/5/2021, 10:36 (GMT+7)

Những kiểu 'trò chơi tình yêu' của người trưởng thành

Cuộc sống vội vã, bộn bề và luôn chạy theo 'trend' dường như khiến tình yêu của người trẻ giống một cuộc giao dịch.

Nhiều người cố gắng "làm màu" trên mạng xã hội để "câu những con cá lớn". Vì vậy, đừng dễ dàng tin vào mọi thứ bạn thấy trong "vũ trụ online", trừ khi bạn thực sự biết rõ họ ở ngoài đời.

Không cần biết người ấy như thế nào, người ấy có tốt với mình hay không... bạn cứ lao theo mũi tên tình yêu để rồi nhận vô số tổn thương, nhưng vẫn mù quáng coi đối phương là tất cả. Kiểu tình yêu độc hại này có thể phá hủy bạn. Vì vậy, khi yêu hãy yêu một nửa thôi, để nếu mất thì mất một nửa.

Cảm giác như thế nào khi có một người bạn trai trong bóng tối? Có lẽ là ngọt ngào, thần bí nhưng không an toàn. Bạn chỉ có thể "sở hữu" anh ta khi hai người ở riêng với nhau, còn những lúc khác, anh ta có thể "thả thính" bất cứ ai.

Những chiếc ôm "sượng trân" trong lòng người yêu và trái tim mơ về người tình. Thời buổi 3 - 4 m2 lại có người "mọc sừng" khiến cho tình yêu trở thành một bài toán đầy toan tính.

Cảm xúc không thể bị điều khiển. Dù một người theo đuổi bạn cực kỳ nhiệt tình, cũng đừng vì cô đơn quá mà nhận bừa lời yêu.

Tình yêu đôi khi chỉ là một trò chơi của ai đó. Vì vậy, đừng để người khác kiểm soát cảm xúc của bạn.

Phụ nữ không phải lúc nào cũng yêu bằng trái tim. Đàn ông cũng vậy, có những lúc trái tim của họ lấn át cả lý trí.

Khi con gái đưa ra quyết định dựa trên logic, họ sẽ không chấp nhận mọi cảm xúc một cách dễ dàng.

Chia tay dường như khá đơn giản, nhưng để hồi phục sau chia tay có lẽ cần nhiều thời gian.

Jamais Vu (Theo Popbela)
Ảnh: Giulia Rosa