Thứ năm, 25/6/2020, 20:00 (GMT+7)

Những kiểu buộc tóc ‘cưng muốn xỉu’ cho bạn gái

Thay vì tóc buộc đuôi ngựa kiểu thông thường, các bạn thử tìm đến 10 kiểu tóc buộc điệu đà dành cho bạn nữ vào hè ngay dưới đây.

Với mái tóc thẳng đơ buộc gọn phía sau đơn giản, bạn sẽ chẳng khác mấy "bà thím". Thay vào đó, hãy thử uốn xoăn nhẹ phần đuôi đóc, buộc lỏng, tạo độ phồng đằng sau và một chút mái "buông lơi" trước mặt.

Đừng vén toàn bộ mái tóc của mình về phía sau, chúng sẽ khiến bạn lộ gương mặt to hoặc trán "máy bay". Để thực hiện bạn chỉ cần buộc cao tóc, nhưng tuyệt đối không buộc quá chặt và cố gắng "che những phần da đầu bị lộ bằng tóc con.

Buộc tóc ngang tai thay vì buộc sát phần gáy sẽ khiến bạn trở nên già và thiếu sức sống. Nhớ tạo một chút phồng nhẹ cho phần mái được cắt tỉa gọn gàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu thần thái không phải dạng vừa.

Vẫn áp dụng quy tắc buộc tóc ngang phần tai, tạo độ phồng cho tóc thay vì buộc chặt, đồng thời tạo độ xoăn cho phần đôi tóc và chăm chút cho phần mái để tạo sự hài hoà.

Nếu muốn buộc tóc thấp, bạn có thể áp dụng công thức: Tạo độ phồng cho phần phía sau tóc, kết hợp với kiểu mái buông lơi nhẹ nhàng sẽ khiến khuôn mặt trở nên hài hoà hơn.

Tạo độ bồng bềnh cho tóc bằng cách làm xoăn nhẹ phần đôi tóc.

Nới lỏng phần tóc phía trên, đánh rối trong phần tóc buộc để tạo độ dày cho tóc, kết hợp với kiểu mái uốn ôm mặt, bạn sẽ có thần thái ngút ngàn.

Nếu đã chán với buộc tóc đuôi ngựa, bạn có thể buộc nửa, nhưng vẫn cần làm xoăn phần đuôi, làm phồng phần tóc buộc và phần mái phía trước.

Cách làm tương tự như phía trên.

Những kiểu buộc tóc nhìn ‘cưng muốn xỉu’ cho bạn gái
 
 

Hướng dẫn các buộc tóc đuôi ngựa tạo độ phồng.

Những kiểu buộc tóc nhìn ‘cưng muốn xỉu’ cho bạn gái
 
 

Cách buộc tóc điệu đà cho bạn gái đi chơi phố.

Minh Hằng 

Ảnh: @Chahong