Thứ bảy, 19/1/2019, 20:00 (GMT+7)

Những hình xăm 'chất phát ngất' khiến giới trẻ phát cuồng

Không chỉ là những hình xăm nhỏ xinh trên vai hay sau gáy, những hình xăm độc - lạ dưới đây mới là xu hướng của người trẻ.

Nếu là người thích "khoe chân" các chàng trai có thể nghĩ đến kiểu xăm hình "quả trám" dưới bắp, chúng sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ đầy cá tính. 

Nguồn cảm hứng cho anh chàng này đến từ những chiếc túi Louis Vuitton. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tự tin để thực hiện hình xăm này, nhất là khi xăm chúng trên ... đầu.

"Ú òa", hình xăm này khiến nhiều người phải giật mình: "anh ta có mắt ngay đằng sau kìa".

Nhiều người xăm hình không chỉ vì sở thích mà đôi khi họ muốn che đi một khuyết điểm trên cơ thể. Hãy nhìn vào bức hình xăm này, chỉ là vết sẹo thôi nhưng trông chúng cũng trở nên hấp dẫn. 

Nếu một phần tóc trên đầu không thể mọc lại vì sẹo hay bất kỳ một nguyên nhân nào, các thợ xăm hình có thể biến chúng trở thành một tác phẩm có một không hai.

Đến 90% người cho rằng anh chàng này đang cài chiếc bút sau tai, nhưng trên thực tế, tác phẩm xăm 3D này đã có cú lừa ngoại mục với người nhìn. 

Một số người lại thích những tác phẩm xăm hình mang đến sự huyền bí, chúng chẳng khác nào những bức hình thật. 

Một trong những ý tưởng dành cho những người muốn xăm hình đôi, đặc biệt là những người yêu thích các nhân vật hoạt hình. 

Có ai từng nghĩ tác đây là một tác phẩm xăm, chúng giống hệt như một bức vẽ liền khối trên một mặt giấy. 

Ý tưởng xăm hình hầm hố nhưng đầy táo bạo được thể hiện chất như nước cất. 

Hình xăm 3D về vũ trụ cũng là một trong những gợi ý khá thú vị. 

T.Q (theo Brightside)