Thứ bảy, 7/12/2019, 11:15 (GMT+7)

Những cảnh phim 'chỉ muốn quên đi' của sao Hollywood

Các diễn viên phải đóng những cảnh họ không thích, tạo thành nỗi ám ảnh đeo bám đến sau này.

Sharon Stone nói cảnh phim nổi tiếng trong Basic Instinct đã thay đổi cuộc đời cô. Stone không biết khi lên hình, cảnh cô vắt chéo chân sẽ trông như thế này. Đạo diễn Paul Verhoeven thuyết phục cô mở rộng chân để thể hiện sự mạnh mẽ và gây chú ý cho người xem ở cảnh tiếp theo. Đạo diễn còn đảm bảo sẽ không ai thấy gì trong cảnh này.

Tuy nhiên sau khi phim ra mắt, nữ diễn viên bị sốc. Có tin đồn cô còn tát vào mặt Verhoeven. 

Trong Twilight Saga, Taylor Lautner "đốn tim" nhiều fan nữ nhờ các cảnh khoe body cường tráng. Nhưng nam diễn viên không hề thích việc này. Lautner từng nói nếu được chọn lại, anh sẽ không bao giờ cởi đồ nhiều như vậy. Anh muốn đồng nghiệp và khán giả chú ý đến diễn xuất thay vì cơ thể của mình. 

Cảnh nhân vật Rose yêu cầu Jack vẽ khỏa thân trong Titanic đã gây nhiều khó khăn cho Kate Winslet. Cô cảm thấy lúng túng khi phải cởi đồ trước mặt bạn diễn Leonardo DiCaprio.

Nhiều người hâm mộ xin chữ ký của Kate trên bức hình này khiến cô khó xử. Thậm chí cô từng từ chối ký tặng vì đã làm mẹ và theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc. Việc bức hình bị lôi ra sau hàng chục năm khiến Kate cảm thấy kỳ quặc. 

Jim Carrey thừa nhận anh xấu hổ vì tất cả cảnh bạo lực từng diễn trong Kick-Ass 2. Carrey cho rằng mức độ bạo lực đó không cần thiết, kể cả đó là một tác phẩm hành động.

Natalie Portman đã giành một giải Oscar cho vai vũ công ba lê trong Black Swan. Nhưng cảnh ân ái giữa cô và Mila Kunis gây ra ký ức tồi tệ. Portman nói điều này thật điên rồ vì ngoài đời, cô và Kunis là bạn thân. Nữ diễn viên từng nghĩ đến chuyện thuê người đóng thế, nhưng cuối cùng quyết định tự thực hiện.

Trong The Hateful Eight của đạo diễn Quentin Tarantino, có một cảnh nhân vật của Kurt Russell hất tung cây guitar khiến nó vỡ vụn. Russell không biết cây đàn có giá trị lên tới 40.000 USD. Nam diễn viên cho biết anh rất xấu hổ vì làm vậy.

Keira Knightley cho biết cảnh sex giữa cô và nam diễn viên Michael Fassbender trong A Dangerous Method là thử thách cho cả hai. Cô đã phải uống một shot vodka, một ly sâm-panh trước và sau khi đóng cảnh này.

Ellen Page trở nên nổi tiếng sau khi tham gia Judo. Tuy nhiên, có một cảnh khiến nữ diễn viên không mấy tự hào. Khi ngồi nghĩ tên cho con, nhân vật của Page có một câu thoại trêu đùa người đồng tính. Nữ diễn viên cho biết khi trưởng thành hơn, cô mới hiểu trò đùa đó ngu ngốc và đáng xấu hổ đến mức nào.

Josh Brolin, người đóng vai Thanos trong Avengers: Infinity War, tiết lộ anh rất khó chịu với cảnh giết Loki. Brolin cho rằng việc bóp nghẹt một nhân vật quá sức tàn bạo với anh. Brolin còn cảm thấy thương nam diễn viên Tom Hiddleston vì đó là cảnh phim cuối cùng của anh ta. 

Cặp đôi trong 50 sắc thái thừa nhận cảnh sex là một thử thách lớn. Họ nóng, bị đổ mồ hôi và hoàn toàn không thoải mái. Một số cảnh mất nhiều thời gian để quay nên diễn viên phải trong tình trạng bị trói và bịt mắt nhiều giờ liên tiếp. 

Dù sở hữu body cuốn hút, Chris Hemsworth không thích khoe thân quá nhiều trước ống kính. Vì vậy, anh khó chịu vì phải cởi đồ trong Thor: The Dark World. Hemsworth đã cố gắng thuyết phục đạo diễn cho mặc áo nhưng không được chấp thuận. Điều tương tự cũng xảy ra trên phim trường Thor: Ragnarok

Vai Harley Quinn do Margot Robbie đóng trong Suicide Squad là nhân vật thú vị nhất phim. Nhưng quá trình quay có một số cảnh khiến cô không hài lòng. Robbie xấu hổ vì phải đi lại trong bộ trang phục rách rưới, ngắn cũn và bó sát. 

Cảnh nhân vật bị rơi vào thùng hóa chất cũng khiến cô "ớn lạnh". Theo Robbie, đây là cảnh tồi tệ nhất trong lịch sử diễn xuất của cô vì chất lỏng liên tục chảy vào tai, mũi và mắt. 

Trong The Graham Norton Show, Emilia Clarke nhớ lại lúc đóng cảnh nóng với Jason Momoa trong Game of Thrones. Clarke kể, có lần Momoa thấy cô lo lắng trước khi quay. Anh xua đi không khí căng thẳng bằng cách lấy một chiếc tất hồng che vào "vùng nhạy cảm" khiến Clarke cười điên loạn. Buổi quay đã phải hủy sau đó vì Clarke buồn cười đến nỗi quên mất thoại. 

Thúy Anh (Theo BrightSide)