Chủ nhật, 30/9/2018, 00:05 (GMT+7)

Những lần sao nam Cbiz kết đôi trên tạp chí khiến 'hủ nữ' ôm tim

Chu Nhất Long - Bạch Vũ, Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa... là những cặp nam - nam được đông đảo fan tích cực 'đẩy thuyền'.

Chu Nhất Long (vest đen) và Bạch Vũ là cặp sao nổi lên từ web drama chuyển thể đam mỹ Trấn hồn. Bộ phim gây sốt hè qua ở Trung Quốc, giúp hai diễn viên thu hút đông đảo người hâm mộ. Khi kết đôi trên tạp chí Bazaar, cả hai chọn diện vest lịch lãm, gần như không có sự tương tác nào nhưng cặp đôi Trấn hồn vẫn khiến fan nữ phát sốt.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp nam - nam được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất, dù chưa bao giờ đóng phim về đề tài đồng tính. Từ khi đóng chung Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3, hai tài tử đã được các fan "tác hợp" vì trông quá... xứng đôi vừa lứa.

Cặp Hồ - Hoắc từng khiến fan sướng rơn khi chụp bộ ảnh đôi tuyệt đẹp, trong đó có cảnh cưỡi ngựa trên tuyết gợi liên tưởng đến bộ phim Brokeback Mountain.

Hồ Ca còn từng chụp hình đôi cùng đàn em sinh năm 1999 Ngô Lỗi. Cả hai hợp tác trong bộ phim hot Lang gia bảng và trở thành hai nhân vật được yêu thích hàng đầu.

Không tạo cảm giác "couple" như với Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca - Ngô Lỗi khiến người xem cảm nhận được tình huynh đệ, mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết.

Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân cũng nổi không kém cặp Hồ - Hoắc. Dẫu Triệu Hựu Đình đã kết hôn và hạnh phúc bên Cao Viên Viên, hai anh chàng "lầy lội" vẫn thường kẻ tung người hứng "thả thính" nhau trên mạng và trong show.

Cả hai trở thành bạn thân sau bộ phim Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy năm 2013. Ngoài đời, Lâm Canh Tân thường bám đuôi vợ chồng Triệu Hựu Đình đi du lịch, đi dự đám cưới chung.

Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu là cặp nam - nam gây bão năm 2016 nhờ phim chuyển thể đam mỹ Thượng ẩn. Sau thành công của bộ phim, cả hai trở nên nổi tiếng, sánh vai trên nhiều tạp chí và sự kiện. Sự kết hợp của bộ đôi trẻ trung mạnh mẽ này từng khiến bao "hủ nữ" phát cuồng.

Hai mỹ nam hàng đầu Cbiz Tỉnh Bách Nhiên - Lộc Hàm có sự kết hợp gây chú ý trong bộ phim điện ảnh Đạo mộ bút ký. Cặp đôi này không có nhiều "phản ứng hóa học" nhưng được ngắm hai trai đẹp cạnh nhau cũng đủ khiến fan nữ thổn thức.

Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm thể hiện hai phong cách trái ngược trong ảnh tạp chí nhân bộ phim Lão Pháo Nhi ra mắt cuối năm 2015.

Cặp đôi Mỹ thiếu niên chi luyến Phùng Đức Luân - Ngô Ngạn Tổ gợi lại "một bầu trời ký ức" khi tái ngộ. Sau bộ phim đồng tính năm 1998, phải rất nhiều năm sau hai tài tử mới có dịp hợp tác, cùng quay show truyền hình Dream House.

Cherry