Thứ năm, 10/1/2019, 00:59 (GMT+7)

Nhan sắc gây bất ngờ của dàn thí sinh Miss Intercontinental

Vẻ ngoài của nhiều người đẹp trong cuộc thi mà Ngân Anh tham dự chỉ ở mức trung bình.

Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - diễn ra từ 9-27/1 tại Manila, Philippines. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 70 thí sinh tham dự. Fanpage của Missosology mới đây cũng vừa cập nhật hình ảnh của các thí sinh đến dự thi tại Philippines. Phần lớn người đẹp của cuộc thi có nhan sắc gây tranh cãi.

Trong hình là đại diện Kenya. Cô không nằm trong top các thí sinh tiềm năng khi sở hữu khuôn mặt mờ nhạt, sống mũi thô.

Đại diện Canada - Alice Li - bị chê kém sắc, ngũ quan không cân đối. Tuy nhiên cô gái 24 tuổi lại được đánh giá cao ở trình độ học vấn. Hiện, Alice Li đang làm việc tại một công ty kiểm toán ở trong nước. Cô sở hữu nhiều tài lẻ: ca hát, khiêu vũ, làm người mẫu.

Đại diện Ethiopia là một trong những nhan sắc châu Phi có mặt tại Philippines từ sớm. Cô sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính.

Đại diện Maldivian chỉ cao 1,65m. Cô để lộ khuôn mặt nhiều mụn, nhợt nhạt, khác xa so với ảnh gửi đến ban tổ chức cuộc thi.

Nhan sắc hoa hậu Anh khiến nhiều người "giật mình". Một khán giả cho rằng cô nên tham dự cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà thay vì sân chơi của những cô gái trẻ. 

Thí sinh đến từ quốc đảo Antigua & Barbuda bị chê thừa cân, già nua. Cô chỉ cao 1,6m.

Là cuộc thi lâu đời nhưng Miss Intercontinental không nằm trong hệ thống grand slam của hai chuyên trang MissosologyGlobal Beauties do chất lượng thí sinh chỉ nằm ở mức trung bình. 

Lê Âu Ngân Anh (ngoài cùng bên trái) lên đường sang Philippines tham dự Miss Intercontinenal từ sáng 9/1 bất chấp công văn từ chối cấp phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Cô kịp có mặt trong tiệc chào đón thí sinh vào buổi tối cùng ngày.