Thứ ba, 23/4/2019, 08:03 (GMT+7)

Nhan sắc của 'Những cô gái chân dài' 15 năm trước

Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Tống Bạch Thủy... thể hiện vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên trong loạt ảnh hậu trường phim "Những cô gái chân dài".

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ loạt ảnh hậu trường thực hiện phim Những cô gái chân dài, sản xuất năm 2004. Trong hình, Vũ Ngọc Đãng (giữa) hướng dẫn Anh Thư (trái) và dàn diễn viên cách đội sách catwalk.

15 năm trước, Những cô gái chân dài là bộ phim điện ảnh ăn khách, đề cập đến những góc khuất, mặt trái của môi trường showbiz. 

Nhan sắc của Anh Thư ở thời kỳ đỉnh cao 15 năm trước. Trong phim, Anh Thư đóng vai Thủy. Thủy từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp, bén duyên với nghề mẫu và đối mặt với nhiều cạm bẫy. Thủy là vai diễn được yêu thích nhất của Anh Thư lúc ấy.
Ngoài vai diễn trong Những cô gái chân dài, Anh Thư cũng được giao cho vai chính trong các phim: Tuyết nhiệt đới, Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt, Hoa thiên điểu...

Ngoài Anh Thư, Những cô gái chân dài quy tụ dàn mẫu đình đám của showbiz Việt 15 năm trước như Xuân Lan, Dương Yến Ngọc, Tống Bạch Thủy, Ngọc Nga, Thanh Hằng... Trong hình, Anh Thư cùng Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy cùng nhau luyện tập catwalk.

Là người mẫu nên hầu hết các diễn viên đều tự tin khoe hình thể thon gọn, săn chắc và mặc những trang phục tôn dáng trên phim.

Kỹ thuật, cách làm phim còn thô sơ nhưng sau khi bộ ảnh được chia sẻ, Vũ Ngọc Đãng được nhiều đồng nghiệp, bạn bè khen ngợi về tư duy hình ảnh, cách lựa chọn bối cảnh...

Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: "Ngày xưa, ai cũng làm phim với cảm xúc thật trong trẻo, ngây thơ. Giờ thì bớt nhiều rồi".

Diễn viên Anh Thư sau khi xem những hình ảnh "thời hồn nhiên đến lạ" cũng cảm thấy rưng rưng, tự hào.

Nhạc phim Những cô gái chân dài
 
 

Nhạc phim Những cô gái chân dài.