Thứ sáu, 4/1/2019, 08:15 (GMT+7)

Nhan sắc bị chê già nua, kém xinh của thí sinh Hoa hậu Liên lục địa

Hình ảnh mới nhất được công bố của dàn thí sinh cuộc thi khiến khán giả thất vọng.

Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1 tại Philippines. Đây là cuộc thi có lịch sử lâu đời song không được đánh giá cao bằng các cuộc thi non trẻ hơn như Miss Grand International, Miss Earth, Miss Supranational. Năm nay, cuộc thi có hơn 70 thí sinh tham gia. 

Hình ảnh của dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018 vừa được trang Missosology cập nhật. Phần lớn các người đẹp bị đánh giá kém sắc. Trong hình là đại diện Nga - Tatyana Tuzova. Cô có ngoại hình khá giống búp bê Barbie. Cô cao 1,72m, có niềm yêu thích đặc biệt với búp bê và hiện là NTK thời trang kiêm người mẫu.

Đại diện Canada - Alice Li - bị chê kém sắc, ngũ quan không cân đối. Tuy nhiên cô gái 24 tuổi lại được đánh giá cao ở trình độ học vấn. Hiện, Alice Li đang làm việc tại một công ty kiểm toán ở trong nước. Cô sở hữu nhiều tài lẻ: ca hát, khiêu vũ, làm người mẫu.

Thí sinh đến từ quốc đảo Antigua und Barbuda bị chê thừa cân, già nua. Cô chỉ cao 1,6m.

Đại diện Bulgaria - Gabriela Velikova - sở hữu nhan sắc bị chê quá già so với tuổi 20.

Hoa hậu Ai Cập - Rana Alaa Shehata - hiện là bác sĩ tại quê nhà.

Thí sinh đến từ Kosovo – Arjanita Peci.

Thí sinh Trung Quốc - Shan Xi - quá gầy.

Christiana Gure - Hoa hậu Namibia - được dự đoán khó tiến xa tại cuộc thi.

Người đẹp Puerto Rico - Yanelie Santiago - bị chê quá dừ so với tuổi 24. 

Nam Phi trong những năm gần đây nổi lên với tư cách một cường quốc sắc đẹp bên cạnh Venezuela, Philippines, Puerto Rico... Tuy nhiên, đại diện của quốc gia châu Phi tại Miss Intercontinental là Bianca Rautenbach lại sở hữu nhan sắc khiến nhiều người thất vọng. Cô gái 20 tuổi ngoài khuôn mặt mờ nhạt chỉ cao 1,61m.