Thứ tư, 8/1/2020, 23:08 (GMT+7)

Nhã Phương hết nhắng nhít lại cưng nựng Trường Giang

Bà Rịa - Vũng TàuVợ chồng nữ diễn viên thể hiện sự hạnh phúc trước nhiều người tại buổi khai trương nhà hàng ẩm thực, chiều 8/1.

Nhã Phương diện đầm đỏ rực khoác tay ông xã. Họ có mặt từ sớm để đón tiếp khách mời đến chung vui cùng gia đình. 

Hai vợ chồng nghệ sĩ thể hiện tình cảm bằng việc trao ánh nhìn tình tứ. Cưới nhau được hơn hai năm, cả hai đang có tổ ấm hạnh phúc với một công chúa. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" khoe được chồng chăm sóc chu đáo. "Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì không thấy đâu ngon bằng anh ấy nấu. Bởi người ta nói đâu sai: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa mà'", Nhã Phương "nịnh" chồng.

Nhã Phương cho biết hạnh phúc được làm vợ, làm mẹ khiến cuộc sống của cô trở nên thú vị và nhiều điều ý nghĩa. Ngoài việc quay lại với nghệ thuật sau thời gian sinh con, cô và chồng còn tập trung thêm vào việc kinh doanh.

Hết chụp ảnh nhắng nhít, Nhã Phương thể hiện độ đảm đang khi chăm sóc chồng từng chút một. Cô không ngại vuốt má, cưng nựng Trường Giang trước nhiều người.

Nhã Phương rạng ngời trong ngày làm "bà chủ". Cô cho biết vừa trở về từ phim trường và sẽ tái xuất với điện ảnh trong 2020.

Trường Giang - Nhã Phương đón tiếp và giới thiệu với bạn bè về nhà hàng mới tại Vũng Tàu.

Đến chúc mừng họ có Duy Khánh, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm (từ trái qua).

Đây cũng là dịp hiếm hoi thấy gia đình Trường Giang - Nhã Phương cùng tham dự sự kiện và chụp ảnh chung thế này.

Tân Cao
Ảnh: Hải Nguyễn