Thứ tư, 22/1/2020, 16:08 (GMT+7)

Nhã Phương chúc mừng Trường Giang ra mắt phim

Nhã Phương cùng hội bạn thân như Ái Phương, Hoàng Oanh chúc mừng Trường Giang ra mắt phim điện ảnh '30 chưa phải Tết', tối 21/1 ở TP HCM.

Nữ diễn vên diện bộ váy voan trắng nhẹ nhàng, khoác tay ông xã bước lên thảm đỏ. Sự xuất hiện của ca hai gây chú ý bởi những tiếng reo hò lớn. Đây là dự án điện ảnh Trường Giang đóng vai chính - được anh giới thiệu là "nặng ký" và "ám ảnh" nhất từ trước đến nay.

Nhã Phương cười đùa vui vẻ bên chồng không rời. Cô cảm thấy vui vì chồng có dự án tâm huyết ra mắt vào dịp Tết này.

Cô còn kéo hội bạn thân như Ái Phương, Hoàng Oanh, Minh Thảo chụp ảnh chung.

Mạc Văn Khoa có vai diễn "Thích Tu" nhiều tiếng cười trong phim. Anh tung hứng với Trường Giang nhiều mảng miếng với thân phận thầy tu có quá khứ là bạn thân của nhau.

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ về dự án điện ảnh thứ hai sau nhiều năm. Anh hạnh phúc khi có thể mang đứa con tinh thần đến khán giả vào đúng lịch khi có được sự cấp phép kịp thời từ Cục điện ảnh.

Đến chúc mừng đoàn phim có vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Diễm My 9x.

Ưng Hoàng Phúc đến chúc mừng đoàn phim.

Hoàng Oanh mặc đồ rộng khi đang mang bầu.

Ca sĩ Phương Thanh là diễn viên khách mời trong phim. 

Diễn viên Khả Ngân.

30 chưa phải Tết được đầu tư đến một triệu đô (khoảng 22 tỷ đồng). Nội dung phim kể về Hân (Trường Giang) háo hức với kế hoạch "lấy được mảnh đất" của cha như đã hứa với người yêu. Tại ngôi làng đã rất lâu mới trở về, Hân gặp lại người bạn thời niên thiếu - giờ đã thành một nhà sư - Thích Tu (Mạc Văn Khoa đóng). Thế nhưng, chuyện chẳng hề dễ dàng khi Hân không thể bước qua ngày mùng Một mà phải sống đi sống lại trong ngày 30 Tết.

Không bỏ cuộc, Hân xem đó như cơ hội để có thể nghĩ cách lấy cho bằng được cuốn sổ đỏ. Nhưng làm sao để mang cuốn sổ đỏ ấy sang ngày mùng Một Tết và hoàn thành nhiệm vụ mới là vấn đề. Trong ngày 30 Tết lặp đi lặp lại ấy, Hân sẽ gặp lại những người quen xa lạ, đối diện với những vấn đề mà từ lâu anh luôn muốn trốn chạy.

Phim ra rạp vào ngày 1 Tết Nguyên đán (25/1).

Tân Cao