Chủ nhật, 20/1/2019, 08:30 (GMT+7)

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam mặc thanh lịch làm MC

Top 10 Hoa hậu Việt Nam yêu kiều, duyên dáng khi làm MC trên sân khấu với bộ cánh tone trắng thanh lịch.

Vừa qua, Người đẹp truyền thông, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Phùng Bảo Ngọc Vân - đảm nhận vai trò MC trong một chương trình khởi nghiệp dành cho sinh viên. Là một người đẹp có học vấn được đánh giá cao nên Ngọc Vân tiếp tục theo đuổi con đường tri thức, cũng như quan tâm tới lĩnh vực khởi nghiệp dành cho người trẻ.

Ngọc Vân xuất hiện ở sự kiện trong bộ đầm trắng thanh lịch. Cô chọn cách make-up nhẹ nhàng. Thiết kế váy tay phồng kiểu dáng cổ điển kết hợp cùng chiếc belt thắt eo tôn lên sự sang trọng, thanh lịch cho Ngọc Vân.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại thương, đồng thời thử sức trong lĩnh vực MC. Với vốn kiến thức dày dặn, Ngọc Vân luôn tỏa sáng bởi sự thông minh, nhạy bén ở các sự kiện mà cô tham dự.

Chia sẻ niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình, Ngọc Vân hé lộ: “Đến tham dự với vai trò là một MC, Vân cảm thấy mình đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu mới bước lên sân khấu".

Không chỉ trưởng thành về các kỹ năng, nhan sắc của Ngọc Vân cũng ngày càng xinh đẹp và chiếm được cảm tình của công chúng.

Theo đuổi lĩnh vực MC, Ngọc Vân luôn tâm niệm phải chỉn chu và chuyên nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào mà mình góp mặt.