Thứ hai, 21/1/2019, 12:31 (GMT+7)

Ngân Anh da mẩn đỏ, môi thiếu tự nhiên trong ảnh không photoshop

Trong loạt ảnh được nhiếp ảnh gia nước ngoài ghi lại, Ngân Anh lộ làn da chưa mịn màng, tuy nhiên biểu cảm đã có tiến bộ.

Ngày 20/1, Ngân Anh cùng các thí sinh Miss Intercontinental 2018 có buổi chụp hình áo tắm. Đại diện Việt Nam chọn bộ bikini màu đỏ, cắt khoét táo bạo.

Trong loạt hình được nhiếp ảnh gia quốc tế ghi lại và chưa qua chỉnh sửa, Ngân Anh lộ làn da mẩn đỏ ở vùng eo. Trước đó, người đẹp chia sẻ đang bị dị ứng thời tiết.

Đại diện Việt Nam có số đo ba vòng 87-57-97, khá lý tưởng khi so với nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên gương mặt cô bị nhận xét còn nhiều khuyết điểm.

Trong bộ ảnh này, Ngân Anh cho thấy biểu cảm đã tiến bộ hơn so với trước đây, tuy nhiên đôi môi vẫn chưa thực sự tự nhiên.

Trang phục của cô cũng gây tranh cãi vì giống đồ lót hơn là áo tắm. Dưới hình ảnh của Ngân Anh, nhiều fan quốc tế thắc mắc: 'Tại sao cô ấy lại mặc nội y để chụp hình?".

Miss Intercontinental 2018 đã trải qua 2/3 chặng đường. Đến nay, Ngân Anh vẫn trắng tay ở các phần thi phụ như Trình diễn trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và trang phục dân tộc.

Hôm nay (21/1), người đẹp sẽ bước vào vòng phỏng vấn quan trọng.

Chung kết Miss Intercontinental 2018 diễn ra vào ngày 27/1 tại Philippines.