Thứ sáu, 27/12/2019, 13:00 (GMT+7)

Nam Hee hóa 'nam thần Hàn Quốc' với sơ mi trắng

MC, người mẫu Nam Hee theo đuổi phong cách lịch lãm như các thần tượng Hàn Quốc khi làm MC talkshow "Câu chuyện truyền cảm hứng" ở Ngoisao.net.

Nam Hee đảm nhận vai trò MC talkshow "Cậu chuyện truyền cảm hứng" trong khuôn khổ chương trình Ngôi sao của năm 2019 tại tòa soạn Ngoisao.net (quận 1, TP HCM) ngày 27/12. Trong tiết trời hơi se lạnh, anh phối áo sơ mi trắng, quần tây sáng màu và áo khoác len mỏng gam trung tính. 

Phong cách này vừa lịch lãm, vừa chỉn chu, thường được các thần tượng Hàn Quốc áp dụng trong những ngày cuối thu, đầu đông.

Anh rẽ tóc ngôi, mang kính mát thời trang. Nhiều năm trước Nam Hee trung thành với style trẻ trung, cá tính. Hai năm nay anh tích cực thay đổi hình ảnh để thoát danh xưng hotboy, "kute".

Sơ mi trắng là một trong những trang phục anh ưa thích. Tủ đồ của anh có hàng chục kiểu áo sơ mi khác nhau.

Vest, suit và áo khoác mỏng là lựa chọn của Nam Hee khi xuất hiện trước công chúng. Các thiết kế này có thể mix với áo thun, sơ mi cùng quần jeans hay kaki.

Nam Hee tên thật Trần Hoài Nam, sinh năm 1988, là hot boy thế hệ 9x đời đầu, cùng thời với loạt hot teen như Tâm Tít, Kelly Nguyễn, Huyền Baby... 

Với lợi thế ngoại hình và hoạt ngôn, Nam Hee bén duyên nghệ thuật khi làm MC cho Nhà Văn hóa Thanh niên, sau đó làm VJ cho một số kênh truyền hình. Hiện anh hoạt động mạnh trong lĩnh vực MC, diễn xuất và mẫu ảnh. Ngoài ra, anh còn được biết đến là fashionista, cách mix đồ của anh cũng được nhiều người trẻ học theo.

Thi Quân

Ảnh: Maison de Bil