Thứ tư, 16/1/2019, 10:13 (GMT+7)

Nam Em: '23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau'

Đón tuổi mới với nhiều trải nghiệm sống từ những va vấp, người đẹp nhận thấy mình đã trưởng thành hơn.

Năm 2018 của Nam Em đi qua với nhiều câu chuyện không vui. Cô xem đó là những trải nghiệm để mình trưởng thành và biết yêu thương hơn.

Người đẹp tiết lộ cô còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe dù đã cố gắng ăn uống điều độ và giữ tinh thần lạc quan.

Nam Em tâm sự: "Ở cái tuổi vẫn còn được xem trẻ trung, năng động, tôi lại đã trải qua và thấm thía mọi nỗi đau về chuyện tình cảm, sức khỏe, áp lực cuộc sống... Cũng nhờ vậy mà mình biết được vẫn còn nhiều người yêu thương, có thêm nguồn năng lượng khác để kích thích lao động, làm việc và ra sản phẩm".

Năm 2018, Nam Em ra mắt một số MV và dự định trở thành ca sĩ.

MV 'Nỗi nhớ đóng băng' - Nam Em
 
 

MV 'Nỗi nhớ hóa băng'

Ở tuổi 23, Nam Em vẫn là một cô gái trẻ trung, có chút “tăng động” đúng với lứa tuổi trẻ. "Tôi nhận thấy mình còn muốn được vùng vẫy nhiều với những ước mơ. Tôi muốn sống thật, muốn thể hiện suy nghĩ của mình, muốn làm những gì mình thích và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau", cô nói.

Nam Em cho biết đang ấp ủ nhiều kế hoạch trong năm mới. Cô tâm sự: "Tôi vẫn có rất nhiều tham vọng và muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi tự thấy bản thân có điểm mạnh là tuổi trẻ và sự 'gan lì', muốn khám phá, muốn vấp ngã và muốn học hỏi nhiều. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa…".

Ảnh: Đại Dương.

Tân Cao