Thứ bảy, 12/1/2019, 09:39 (GMT+7)

Mỹ Tâm vỡ òa nhận giải thưởng cho thành tựu âm nhạc 2018

Với những thành tựu vươn tầm quốc tế, BTC Làn Sóng Xanh quyết định trao cup cho 'họa mi tóc nâu'.

Tối 11/1, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trên sân khấu Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2018 tạo nên sự chú ý đặc biệt. Thông tin về nữ ca sĩ được giấu kín từ trước đó. Với 20 năm đồng hành và phát triển cùng nhạc Việt, Mỹ Tâm khiến cảm xúc của nhiều khán giả ùa về.

Mỹ Tâm lần đầu live 'Nơi mình dừng chân'
 
 

Mỹ Tâm lần đầu hát live 'Nơi mình dừng chân'.

Nữ ca sĩ mang đến ca khúc "Nơi mình dừng chân" - bản OST đang gây sốt trong phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh" do cô đóng vai chính. Sau 2 ngày ra mắt bản hoàn chỉnh, MV đang cán mốc hơn 2,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Với phần đệm đàn của nhạc sĩ Hoài Sa, nữ ca sĩ mang lại cho người nghe nhiều cảm xúc với phần trình diễn live đầy nội lực. Khán giả hòa chung khi hát theo ca khúc.

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm tham dự Làn Sóng Xanh sau nhiều năm lỡ hẹn. 

Khi chuẩn bị vào cánh gà, BTC thông báo sẽ mang đến cho Mỹ Tâm một bất ngờ. Một đoạn clip về nữ ca sĩ được phát lên. Mỹ Tâm được BTC trao cup vinh danh vì những thành tựu âm nhạc trong 2018. 
Album "Tâm 9" của Mỹ Tâm làm nên nhiều điều đặc biệt cho thị trường âm nhạc Việt. Hơn 50.000 album được bán ra, 3 buổi ra mắt album được tổ chức tại 3 thành phố lớn với hàng chục nghìn khán giả tham dự... Lần đầu tiên, Việt Nam có một album tấn công vào bảng xếp hạng Billboard của thế giới.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tâm cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ ngày đầu tham gia Làn Sóng Xanh. Tâm nghĩ đây là một điều tuyệt vời. Tất cả những điều Tâm làm ngoài sự may mắn, những điều đó phải tạo ra sự hứng khởi cho mình. Cảm thấy hưng phấn trong điều đó, cảm thấy được sáng tạo thì Tâm sẽ giữ được niềm đam mê đó. Tất cả những gì Tâm làm cũng giống như những gì mọi người đang làm. Tâm nghĩ luôn luôn mỗi ngày rằng mình phải tốt hơn ngày hôm qua".

Tân Cao
Ảnh: Thắng Đặng - Thành Luân