Chủ nhật, 13/1/2019, 16:15 (GMT+7)

Mỹ Tâm định 'đánh úp' fan ở rạp phim và... cái kết bất ngờ

Tưởng sẽ làm khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của mình, nào ngờ Mỹ Tâm phải bật khóc vì món quà sinh nhật sớm từ fan.

Sau hơn một tuần công chiếu, phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh" của Mỹ Tâm vẫn tạo hiệu ứng phòng vé tốt. Những ngày qua, "họa mi tóc nâu" dành thời gian đi giao lưu với khán giả tại các cụm rạp. Tối 12/1, Mỹ Tâm quyết định "đột kích" một rạp phim ở quận 1 để tạo bất ngờ cho khán giả. Chị đeo khẩu trang vào hàng ghế xem phim như bình thường. Khi hết phim, Mỹ Tâm sẽ xuất hiện để cảm ơn và giao lưu ngắn.

Fan hát mừng sinh nhật sớm Mỹ Tâm
 
 

Fan mừng sinh nhật Mỹ Tâm đầy bất ngờ.

Nào ngờ, fan của Mỹ Tâm đã bao nguyên rạp phim này và lên kế hoạch mừng sinh nhật sớm cho thần tượng. Đèn vừa bật sáng, fan đội những chiếc nón dễ thương hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật. Màn hình hiện lên những cảnh hậu trường nhí nhố thực hiện bộ phim.

Cứ tưởng sẽ "đánh úp" được fan, nào ngờ Mỹ Tâm bị fan "đột kích ngược". 

Hành động khiến cô bật khóc vì xúc động. Mọi kế hoạch này đều được mọi người trong êkip, thậm chí người thân cận nhất của nữ ca sĩ giấu kín.

Mỹ Tâm vỡ òa khi những người xuất hiện tại rạp phim đều là người thân quen.

Nữ ca sĩ giàn giụa nước mắt trước món quà bất ngờ này.

Bên cạnh bánh sinh nhật và hoa, fans còn dành tặng cho Mỹ Tâm một chiếc xe máy điện mini đáng yêu màu hồng. Mỹ Tâm hồn nhiên cưỡi nó đi một vòng trong sự reo hò của fan.

Mỹ Tâm xúc động đón sinh nhật sớm
 
 

Mỹ Tâm xúc động nói lời cảm ơn fan.

Mỹ Tâm thổi nến mừng sinh nhật sớm hơn 4 ngày.

Mỹ Tâm xúc động gửi lời cảm ơn tới fan, những người thân yêu.

Sau màn bất ngờ này, fan Mỹ Tâm khắp cả nước đang phát động "chiến dịch" kêu gọi người hâm mộ đồng loạt đi xem phim vào lúc 19 giờ ngày 16/1 - đúng vào ngày sinh nhật của thần tượng.

Tân Cao