Thứ năm, 14/11/2019, 16:28 (GMT+7)

Minh Xù trẻ trung đón tuổi mới

Bước sang tuổi mới, chàng ca sĩ - MC thỏa mãn với cuộc sống và công việc đang gắn bó.

Minh Xù đón tuổi mới bằng loạt ảnh thanh xuân. Diện những trang phục đơn giản như sơ mi, quần tây, áo khoác, anh chàng sinh năm 1988 vẫn toát lên vẻ trẻ trung. 

Minh Xù muốn lưu giữ khoảnh khắc của tuổi trẻ, xem đây là kỷ niệm đẹp, ý nghĩa trong thời gian hoạt động nghệ thuật. 

Minh Xù được nhận xét ngày càng trưởng thành, chín chắn trong mọi suy nghĩ, để đưa ra những quyết định đúng đắn cho cuộc đời. 

Ở tuổi 31, Minh Xù cảm thấy hài lòng với công việc và cuộc sống cá nhân. Anh có cuộc sống ở ngôi nhà riêng xinh xắn tại TP HCM và làm đúng công việc yêu thích. 

Anh hạnh phúc vì bên cạnh luôn có những người bạn bè, đồng nghiệp yêu thương, sẵn sàng hỗ trợ mình mọi lúc. Sinh nhật năm nay, Minh Xù không tổ chức tiệc mà tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch ở Thái Lan. 

"Thanh xuân của tôi đã cống hiến, gắn bó và làm việc hết mình nên chẳng có gì phải quá luyến tiếc", Minh Xù tâm sự. 

Từ một người mẫu teen rồi lấn sân sang ca hát với nhiều ca khúc như "Anh yêu em", "Cứ như thế", "Tâm sự với người yêu cũ"... nhưng Minh Xù lại gắn bó nhiều nhất với công việc MC truyền hình. Thời gian qua, chàng trai 8x nhận được nhiều hợp đồng gắn bó với nhiều chương trình gameshow, cuộc thi âm nhạc trên các đài truyền hình. 

Minh Xù bật mí cuối 2019 và đầu 2020 sẽ có những sự thay đổi về mặt hình ảnh và những cuộc lấn sân mới mẻ để khẳng định bản thân nhiều hơn. 

Tân Cao