Chủ nhật, 11/4/2021, 13:29 (GMT+7)

Minh Tú và Tiểu Vy diễn nội y thể thao trên nền nhạc rap

TP HCMHai mỹ nhân diễn vedette bộ sưu tập thể thao nội y của NTK Hà Nhật Tiến trong một sự kiện về rap, tối 10/4.

Tiểu Vy diện nội y gam màu bạc ánh kim mix cùng quần thể thao ôm sát, đính tua rua. Cô khoác thêm áo choàng đỏ tạo điểm nhấn. Người đẹp trình diễn tự tin trong tiếng hò reo của khán giả.

Minh Tú diện nội y thể thao đổ phối cùng áo choàng oversized màu bạc. Cô đeo phụ kiện to bản lấy cảm hứng từ rap.

Cả hai khuấy động sân khấu ở vị trí vedette. Sau nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy (phải) là gương mặt quen thuộc ở các show diễn thời trang với vị trí vedette. Cô hướng tới hình ảnh gợi cảm, năng động.

Minh Tú (trái) nói từ khi về nước sau sáu tháng kẹt dịch tại Bali, cô luôn trong trạng thái thừa năng lượng, muốn làm việc. Ngoài công việc đi diễn, Minh Tú đắt show làm giám khảo. Cô là huấn luyện viên Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam 2020, chấm thi Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam 2021.

Kiều Loan làm nail cho Tiểu Vy trong hậu trường
 
 

Kiều Loan làm nail cho Tiểu Vy trong hậu trường trước show diễn.

Á hậu Kiều Loan giữ vai trò mở màn bộ sưu tập của Hà Nhật Tiến.

Hà Nhật Tiến cho biết anh sáng tạo bộ sưu tập dựa trên tinh thần thể thao và rap, hiphop theo xu hướng mới, tôn vẻ đẹp hình thể của người mặc.

Đỏ, trắng, đen và bạc là tông màu chủ đạo của bộ sưu tập. Anh sử dụng các chất liệu quen thuộc như metalic, da, simili, lưới, cotton.

Những chiếc áo choàng quá khổ, được đính kết cầu kỳ tạo điểm nhấn.

Bảo Hà là mẫu nhí duy nhất trình diễn tại concert.

Các người mẫu trình diễn trên nền nhạc bản mashup hai ca khúc Vì em so đẹp Gu của anh là châu Á do Thành Draw và Yuno Bigboi - hai học trò của Binz tại Rap Việt - thể hiện.

Thiên Anh