Thứ bảy, 1/6/2019, 15:13 (GMT+7)

Minh Tú 'bé lại' trong bộ ảnh chụp cùng mẹ

Siêu mẫu ôn lại kỷ niệm tuổi thơ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Minh Tú chụp bộ ảnh cùng mẹ, ngược thời gian ôn lại những kỷ niệm ngày còn thơ bé. 

Miss Supranational Asia 2018 chia sẻ, công việc bận rộn nên thời gian dành cho mẹ cũng ít hơn. "Lần chụp ảnh này, được ngắm nhìn kỹ gương mặt của mẹ, tôi giật mình khi thấy bà có nhiều nếp nhăn hơn. Tôi biết mình phải có bổn phận chăm sóc và yêu thương mẹ nhiều hơn", cô nói.

Cô kể, ngày còn bé tính nết như con trai nên cô thường hay quậy phá, thậm chí xưng "bà trùm" trong xóm. Vì tính cách ấy mà không ít lần cô bị mẹ đánh đòn. "Ngày ấy tôi ăn đòn còn nhiều hơn ăn cơm. Mẹ chỉ đánh nhẹ để răn đe".

Điều Minh Tú nhớ nhất lúc nhỏ, cũng là niềm mong ước, là những bữa cơm sum họp, đầy đủ các thành viên gia đình.

Hiện đã lớn và tự lập, Minh Tú vẫn được mẹ chăm sóc như ngày bé. Cô tâm sự: "Mẹ vẫn lo cho tôi như chăm trẻ. Bà luôn căn dặn tôi rất nhiều thứ. Câu hay nghe nhất là dù kiếm được tiền nhiều hơn thì cũng không được phung phí, phải tiết kiệm. Có lần, mẹ còn nói sau này có lấy chồng nhớ phải làm 'quỹ đen' bởi 'lỡ không may nó bỏ mình thì còn có tiền nuôi con'. Trong khi từ trước đến nay tôi chưa bao giờ đòi lấy chồng (cười)".

Mẹ Minh Tú lo lắng khi con gái đã đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn chưa có người yêu. Khi nhắc chuyện này, cô nói: "Mẹ ơi, con không muốn lớn đâu, không muốn có người yêu nữa. Con chỉ muốn được nhỏ lại, làm con của mẹ và được mẹ yêu thương thôi".

Nhân 1/6, Minh Tú không quên gửi gắm các bạn nhỏ hãy biết quan tâm, yêu thương mẹ. Không cần hành động, chỉ cần những lời nói yêu thương, Minh Tú tin rằng mẹ của bất cứ ai cũng sẽ rất hạnh phúc.

Tân Cao
Ảnh: Lưu Mộc Vinh