Thứ năm, 3/10/2019, 11:54 (GMT+7)

Midu bị 'tổn thương' vì Trịnh Thăng Bình

TP HCMMidu - Trịnh Thăng Bình hẹn nhau mặc đồ cổ trang dự ra mắt phim 'Nhân Duyên' tối 2/10 nhưng cuối cùng chỉ nữ diễn viên 'lạc lõng'.

Midu hí hửng mặc đồ cổ trang để tham dự sự kiện ra mắt dự án điện ảnh do mình thủ vai chính. Cô được tin sẽ cùng Trịnh Thăng Bình diện đồ như trong phim để xuất hiện trên thảm đỏ nên đã sắm sửa bộ đồ nổi bật. 

Midu trang điểm, làm tóc đơn giản, toát lên hình tượng nhẹ nhàng như nhân vật Quỳnh Mai. 

Khi chương trình bắt đầu thì Trịnh Thăng Bình mới xuất hiện. Anh khiến Midu bị "tổn thương" vì không mặc trang phục cổ trang như đã "nhá hàng" từ trước. Midu cảm thấy mình bị lạc lõng giữa sự kiện bởi bộ đồ cổ trang cầu kỳ này. Lý giải cho điều này, Trịnh Thăng Bình cho biết vì bận công việc, lại gặp thời tiết mưa lớn nên không kịp chuẩn bị. Anh xin lỗi Midu vì sự thay đổi phút chót này. 

Trịnh Thăng Bình bị "phạt" khi phải thực hiện hành động "cầu hôn" Midu như trong phim. Trong lúc giao lưu, Midu không ngần ngại "tố" Trịnh Thăng Bình điệu đà, hay đùa giỡn. Còn Trịnh Thăng Bình lại cho rằng Midu khó tính, hay xét nét như bà cụ non. Cả hai vốn là bạn thân thiết với nhau từ 9 năm trước nên trong quá trình đóng phim không gặp quá nhiều khó khăn. 

Diễn viên Quỳnh Chi diện đầm công chúa. Lần này, cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất và khách mời trong phim. Vừa qua, cô hạnh phúc khi thông báo tác phẩm này sẽ được công chiếu ở thị trường Mỹ vào tháng 12. 

Đạo diễn Luk Vân và diễn viên Lu An. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 3 của nữ đạo diễn 9x. 

Diễn viên Anh Tú - Vi Xù. 

Đến chúc mừng đoàn phim có cặp diễn viên Harry Lu - Oanh Kiều. 

VJ - diễn viên Ngọc Trai. 

Lilly Luta, Nam Hee, Kelly Nguyễn, Nhung Gumiho (từ trái sang) rủ nhau đi xem phim. 

"Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Quỳnh Mai (Midu) - cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Vì không muốn quên đoạn tình dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật chống lại quy luật luân hồi, tình nguyện ở cạnh cô như chiếc bóng, âm thầm bảo vệ Mai trước mọi sóng gió. Phim ra rạp từ 4/10.

Trailer Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp
 
 

Trailer phim. 

Tân Cao