Thứ ba, 15/1/2019, 00:47 (GMT+7)

Mẹ chồng Ấn Độ nhảy múa tưng bừng trong đám cưới Võ Hạ Trâm

Sau các nghi thức cưới, đoàn nhà trai, trong đó có mẹ chồng nữ ca sĩ, góp vui bằng những vũ điệu riêng.

Tiệc cưới của Võ Hạ Trâm bắt đầu lúc 19h30 tối 14/1 tại một khách sạn ở quận 1, TP HCM. Sau clip dễ thương giới thiệu về hai nhân vật chính, cô dâu từ từ bước vào lễ đường. Chú rể người Ấn Độ - Vikas đứng chờ sẵn và dắt tay Võ Hạ Trâm để chuẩn bị làm lễ.

Võ Hạ Trâm diện áo cưới của NTK Lê Kim Chi với kiểu đuôi cá mềm mại, dễ di chuyển. Thiết kế có phần vừa cổ điển vừa gợi cảm với lớp ren tơ 3D. Chi tiết hoa dây chạy dọc hai bên tạo điểm nhấn eo thon nổi bật.

Thi thoảng Võ Hạ Trâm bật khóc vì hạnh phúc. Vikas nhẹ nhàng ôm và lau nước mắt cho cô.

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Võ Hạ Trâm được mẹ chồng căn dặn nhiều điều.

Cô dâu chú rể cắt bánh, khui rượu mừng hạnh phúc trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đám cưới Võ Hạ Trâm
 
 

Khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ của cặp đôi.

Sau nghi lễ, Võ Hạ Trâm chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt để tặng cho quan khách và chồng. Nữ ca sĩ cùng ba chị gái thể hiện một liên khúc được chuẩn bị trong vòng 3 tháng.

Cô dâu còn thể hiện ca khúc Ấn Độ "Sanam re" dành tặng chú rể.

Võ Hạ Trâm khiêu vũ với chồng trong đám cưới
 
 

Không gian tiệc cưới tràn đầy âm nhạc. Võ Hạ Trâm và chồng khiêu vũ lãng mạn. Có lúc cô bật khóc vì hạnh phúc, lúc lại nhắng nhít bên ông xã khiến các khách mời bật cười.

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm nhảy múa trong đám cưới
 
 

Nhiều đồng nghiệp của Võ Hạ Trâm như Tiêu Châu Như Quỳnh, Bùi Caroon... góp vui bằng những ca khúc sôi động. Nhà trai có hẳn một không gian riêng để nhảy múa tưng bừng. Mẹ chồng Võ Hạ Trâm cũng bật dậy khỏi ghế, hòa chung cùng đám đông với vũ điệu rất riêng. Từ những ngày qua, phái đoàn nhà trai hơn 10 người từ Ấn Độ sang Việt Nam để chuẩn bị cho hôn lễ này. Bà chia sẻ cảm thấy vui vì có được con dâu người Việt ngoan hiền, lần đầu được trải nghiệm đám cưới ở đất nước chữ S.

Tân Cao - Đức Duy