Thứ năm, 17/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Mạc Trung Kiên khoe body không còn 'bụng cá hú'

Quán quân The Face 2018 lột xác hình ảnh với body 6 múi sau những lời chê bai.

Sau gần một năm đăng quang ngôi Quán quân The Face Việt Nam 2018, Mạc Trung Kiên khá im ắng. Học trò Thanh Hằng không nhận được nhiều sự ủng hộ vì khá mờ nhạt suốt cuộc thi. Chưa kể, body của Mạc Trung Kiên thiếu săn chắc, từng bị chế ảnh hay bị giễu là "bụng cá hú".

Mạc Trung Kiên cho biết thời gian qua tập trung vào công việc kinh doanh tại Hà Nội. "Thực sự lúc đó mình khá lúng túng khi chọn lựa giữa việc kinh doanh hay tập trung phát triển công việc người mẫu. Tuy nhiên, Kiên nghĩ nếu việc kinh doanh ổn định sẽ là nền tảng vững chắc để mình có thể theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp".

Sau gần một năm, Mạc Trung Kiên có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Từng thiếu tự tin với nickname "bụng cá hú" nhưng hiện tại Mạc Trung Kiên thấy cụm từ đó khá dễ thương. Anh ý thức được mình là một người mẫu nên đã nỗ lực để có vóc dáng chuẩn.

Trong bộ ảnh mới, Mạc Trung Kiên tự tin cởi áo khoe ngực trần, cơ bụng rắn rỏi, săn chắc.

Để có được hình thể này, Mạc Trung Kiên đã phải tập luyện chăm chỉ trong phòng gym.

Bị chê "nhạt", Mạc Trung Kiên cho biết đã thử nhiều cách khác nhau để "mặn" hơn. Tuy nhiên, anh rút ra được kết luận rằng không phải cứ gồng mình để "mặn mà" thì sẽ hiệu quả.

"Mặn thì sẽ có lúc chát nhưng vị ngọt luôn hấp dẫn và khiến người khác thèm thuồng”, nam người mẫu chia sẻ.

Thời gian tới, Mạc Trung Kiên sẽ tập trung trau dồi khả năng diễn xuất để thử sức với lĩnh vực điện ảnh.

Ảnh: Vương Huy Juno.

Tân Cao