Thứ năm, 31/1/2019, 11:25 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ loay hoay với heo mọi khi chụp hình đón Tết

Ý tưởng 'chụp hình cùng đàn heo' được Lý Nhã Kỳ lấy cảm hứng từ con giáp của mùa Tết Kỷ Hợi.

Lý Nhã Kỳ thuê các "bạn diễn" đặc biệt là đàn lợn con cho bộ ảnh mới.

Cô chia sẻ, việc chụp hình mất khá nhiều thời gian vì rất khó để những chú heo nghe lời và chịu diễn.

Đây là chú heo mọi mà Lý Nhã Kỳ cưng nhất buổi chụp. "Dường như chú heo này có số làm heo diễn viên, cứ vào set là chú diễn ghê gớm lắm, đặt đâu sẽ đứng đó hoặc nằm ngoan ngoãn ở đó. Khi Kỳ đặt chú lên vai, chú vẫn nằm im thin thít khiến cả êkip được phen cười ngả nghiêng", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Đối mặt với câu hỏi dịp năm mới "bao giờ lấy chồng", cựu Đại sứ Du lịch thẳng thắn: "Câu trả lời sẽ có trong năm nay. Các bạn hãy chờ Kỳ nhé".

"Tôi và người yêu không còn ở độ tuổi hò hẹn. Chúng tôi đều bận rộn. Yêu nhau là hỗ trợ công việc cho nhau đi lên, đó là tình yêu mà hai người muốn thể hiện. Chúng tôi không thích yêu nhau là phải dẫn đi shopping, hay đi nước này nước kia để nghỉ ngơi. Đó không phải là tình yêu mà tôi và bạn trai xác định. Bạn trai muốn tôi có thể gánh vác và chia sẻ sự nghiệp của anh ấy, còn tôi mong anh ấy hiểu và thông cảm cho công việc của tôi".

Cô hạnh phúc khi nói về bạn trai: "May mắn cho tôi anh ấy rất chững chạc, tế nhị và cũng là người rất hiểu tôi. Với tôi, đẹp trai không quan trọng, tôi thích tính cách và tâm hồn đẹp hơn. Bởi với tôi, quan trọng là sống hạnh phúc".

Ở tuổi 37, người đẹp sở hữu nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ mong muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp để họ nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội trong năm mới.