Thứ ba, 30/7/2019, 15:19 (GMT+7)

Lương Gia Huy: 'Sự nóng tính giúp tôi vượt qua cám dỗ showbiz'

Nam người mẫu gây nhiều tranh cãi tại 'Cuộc đua kỳ thú' 2019 thú thực sự gai góc khiến bản thân gặp trở ngại khi phát triển nghệ thuật.

Lương Gia Huy từng lọt vào top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2015, giành giải "Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất". Anh còn là Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017. Gần đây, Lương Gia Huy được khán giả chú ý trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019" -  thuộc đội trắng cùng Á hậu Hoàng Hạnh. Anh nhận khá nhiều phản ứng trái chiều bởi cá tính quyết liệt, không khoan nhượng, thậm chí nổi nóng với đồng đội.

Lương Gia Huy được nhận xét có vẻ ngoài điển trai, nam tính. Trong loạt ảnh mới, anh thể hiện những góc hình mạnh mẽ, có phần gai góc.

Nam người mẫu sở hữu thân hình cơ bắp, 6 múi cuốn hút.

Lương Gia Huy cho biết, vì ngoại hình và phong cách đậm chất "bad boy", anh bị khán giả đóng đinh với hình tượng "trai đểu" hay "sở khanh" khi diễn xuất.

Nam người mẫu từng có ý định thử lột xác với hình tượng soái ca ngôn tình nhưng lại nhận thấy không hợp. Vẻ phong trần, nam tính là điểm Lương Gia Huy tự hào "show" dễ nhất mà không cần phải "gồng".

Lương Gia Huy là người khá nóng tính, có lúc dữ dội. Anh thừa nhận tính cách này khiến bản thân gặp thách thức trong con đường sự nghiệp.

"Với tôi, cá tính này không hẳn là một tiêu cực. Nó cũng giúp tôi rất nhiều điều, đặc biệt là khi hoạt động trong một môi trường phức tạp như showbiz. Nếu không quyết liệt, luôn chiến đấu hết mình và nghiêm túc trong mọi việc làm thì tôi không thể trụ vững được như hiện nay".

Lương Gia Huy tự nhận mình là người cầu toàn, đã làm việc gì thì phải cố gắng hết sức, không thích "vừa làm vừa chơi". Anh chấp nhận vấp ngã một cách "tâm phục khẩu phục" vì bản thân đã cố gắng hết sức trước khi nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Nói về những bình luận "ném đá" hay đánh mất hình ảnh ở chương trình thực tế, Lương Gia Huy chia sẻ: "Nếu khán giả thương mình thì họ sẽ hiểu. Còn nếu ai đó đã không thích mình thì dù có giải thích trăm nghìn lời cũng không có tác dụng".

Photo: Milor Tran, Stylist: Trần Đạt, Makeup: Chales pom/ Nguyên Phạm.

Tân Cao