Chủ nhật, 27/1/2019, 11:37 (GMT+7)

Loạt sao Vpop khiến học trò Nguyễn Thị Minh Khai 'bấn loạn'

Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ... 'quẩy' hết mình trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện của thầy trò THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP HCM).

"Tuổi Hồng Minh Khai" được tổ chức lần đầu vào năm 1993 với tiền thân là hội diễn văn nghệ giao lưu giữa các thế hệ thầy cô và học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. Toàn bộ tiền lời bán vé được dùng cho các hoạt động từ thiện. Chương trình được tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về, thu hút hơn 4.000 khán giả.

Lần thứ 25 diễn ra, chương trình lấy chủ để "Hãy cứ mơ" nhằm lan toả thông điệp: "Hãy cứ mơ vì mọi giấc mơ đều xứng đáng được trao một cơ hội để bắt đầu. Nhờ có nó, ta tự tạo ra động lực mà đeo đuổi đến cùng ước muốn, tự tạo ra sự tôn trọng và thấu hiểu dành cho những giấc mơ của người khác".

Chương trình có sự tham gia của 220 diễn viên là học sinh đến từ các câu lạc bộ văn nghệ với những tiết mục hát, múa, nhảy đương đại và cheerleading.

Các tiết mục mang màu sắc "cây nhà lá vườn".

Sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ, Tiên Tiên, Đen, Vũ, Justatee, Binz, Suboi, Lynk Lee... mang đến một đêm nhạc hoành tráng.

Đông Nhi "bùng cháy" với teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai qua những ca khúc hit.

Trịnh Thăng Bình.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn luôn "đốn tim" fan nữ bằng giọng hát ngọt ngào, cao vút.

Hiền Hồ.

Là nghệ sĩ trình diễn cuối cùng, JustaTee không quên nhắc nhở mọi người với ca khúc "Về nhà ăn Tết".

Tiên Tiên vẫn đầy cool ngầu.

Trở lại trường học sau nhiều năm, Suboi giới thiệu đến khán giả cả những ca khúc "Công", "N’sao" và "Trò chơi".

Đen, Vũ và Lynk Lee cũng có màn kết hợp ấn tượng với ca khúc "Anh đếch cần gì ngoài em".