Thứ ba, 19/11/2019, 00:17 (GMT+7)

Linh Chi lẻ bóng ở sự kiện

Nữ người mẫu rạng ngời khi đảm nhận vai trò làm vợ của Lâm Vinh Hải cách đây không lâu, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đang rất hạnh phúc.

Ngày 17/11, Linh Chi tham dự một sự kiện về làm đẹp tại TP HCM. Cô xuất hiện với phong cách chững chạc bởi bộ suit đen, mix cùng giày, túi hiệu. Linh Chi không đi cùng chồng Lâm Vinh Hải như mọi khi. Họ đã trở thành vợ chồng sau khi tiết lộ đã đăng ký kết hôn cách đây vài tháng. Linh Chi - Lâm Vinh Hải sống chung nhưng chưa làm đám cưới.

Nói về vai trò mới làm vợ, Linh Chi cho biết lúc đầu khá hồi hộp nhưng hiện tại thì đã quen. Cô và Lâm Vinh Hải không thay đổi nhiều khi bước sang giai đoạn mới trong chuyện tình cảm. Cô khen ông xã là người tâm lý và chu đáo. Sợi dây gắn kết họ nhất chính là niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau. Nữ diễn viên "Găng tay đỏ" cho biết họ đã nghĩ đến việc làm đám cưới nhưng muốn đợi cuộc sống ổn định hơn rồi làm vẫn chưa muộn.

Tại sự kiện, khi nói về các phương pháp làm đẹp, Linh Chi thừa nhận từng nâng ngực tại Hàn Quốc. Cô cho biết phương pháp cải thiện sắc vóc hiện rất nhiều. Chỉ cần tìm được nơi uy tín, an toàn thì mọi phụ nữ đều có thể đẹp lên. Sau khi dao kéo vòng một, hiện Linh Chi cảm thấy tự tin hơn.

Tham dự sự kiện còn có top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Stylist Diệp Linh Châu diện váy xẻ ngực, khoe chân thon.

Hot boy - ca sĩ Nhâm Phương Nam.

Ca sĩ Ivone (nhóm Lime).

Hà Lương Bảo Hằng (váy trắng) - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 và người mẫu Diễm Trinh.

Tân Cao