Thứ tư, 8/7/2020, 10:52 (GMT+7)

Lan Ngọc chấm người mẫu cho show Đỗ Mạnh Cường

Nữ diễn viên lần đầu chọn người mẫu cùng Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan và Lê Xuân Tiền.

Để chuẩn bị cho show của thương hiệu thời trang mới SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức casting người mẫu vào ngày 12/7. Để chọn được những gương mặt ưng ý, Đỗ Mạnh Cường mời Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền làm giám khảo.

Trong loạt ảnh mới, bộ tứ giám khảo diện trang phục với sắc đen đồng điệu, toát lên vẻ cá tính, sang trọng.

Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh sẽ chọn ra 66 người mẫu tuổi từ 6-66 (không phân biệt chiều cao, giới tính, nghề nghiệp…) để tham gia trình diễn cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp. "Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy vẻ đẹp thật nhất của người mẫu nên yêu cầu mọi người mặc trang phục màu đen, đơn giản, gọn gàng, nữ mang giày cao gót, không trang điểm", nhà thiết kế cho biết.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu đảm nhận vai trò chấm chọn người mẫu cùng Đỗ Mạnh Cường nên không khỏi hồi hộp.

"Tôi sẽ lựa chọn những ai có năng lượng và thể hiện được niềm đam mê được sải bước trên sàn diễn. Bởi khi bạn có niềm đam mê, bạn sẽ làm mọi việc một cách tử tế nhất", nữ diễn viên chia sẻ.

Siêu mẫu Xuân Lan là bạn thân, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua với vai trò đạo diễn catwalk ở các show diễn của anh.

Diễn viên, người mẫu Lê Xuân Tiền cho biết, là một người mẫu chuyên nghiệp nhiều năm qua nên anh rất trông đợi vào show diễn thú vị với các người mẫu đa dạng về độ tuổi, chiều cao lần này.

Thương hiệu thời trang mới của Đỗ Mạnh Cường có mức giá tầm trung, tuy nhiên đảm bảo chất lượng cao cấp với chất liệu được dệt riêng. Nhà thiết kế đặt mục tiêu 100 cửa hàng trên toàn quốc. Show diễn của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời.

Trang Shaelyn
Ảnh: Milor Trần