Thứ sáu, 4/1/2019, 00:00 (GMT+7)

Kỳ Duyên: Thắt đáy lưng ong hay 'Thánh bóp eo'

Hoa hậu không ngại "bóp cong vạn vật" để có vòng eo “con kiến” hơn.

Trước đây, khi còn giữ trọng trách của một Hoa hậu, Kỳ Duyên được biết đến là cô hoa hậu “lắm tài nhiều tật”. Sau khi hết nhiệm kỳ, Kỳ Duyên chuyển hẳn sang lĩnh vực thời trang và gặt hái được nhiều thành công. Cô nàng luôn là gương mặt được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí “first-face” hay “vedette”. Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng để lại nhiều ấn tượng khi tham gia các gameshow: The Look 2017, Siêu mẫu 2018, Khi đàn ông mang bầu 2018…

Trên trang cá nhân, mỹ nhân sinh năm 1996 thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc nóng bỏng, khoe trọn thế mạnh hình thể và vòng eo “con kiến”. Vài tháng trở lại đây, Kỳ Duyên khiến nhiều người không khỏi trầm trồ với vòng eo “siêu bé”. Tuy nhiên, người xem nhanh chóng nhận ra điểm bất thường trong những hình ảnh này.

Bikini là vũ khí giúp cô nàng khoe triệt để vòng eo. Phần gạch méo mó, xiên vẹo đã gián tiếp "tố cáo" thủ thuật của Kỳ Duyên.

Phần thành bể bơi có dấu hiệu "méo mó" bất thường ở đúng phần eo của cô nàng.

Nối tiếp Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên đã sử dụng "siêu năng lực bóp méo… làn nước" để có body “vạn người mê”.

Kỳ Duyên thường xuyên mặc những bộ cánh khoe trọn thế mạnh, thậm chí "bẻ cong cánh tay" như thế này để có vòng eo “con kiến”.

Vòng 2 của Kỳ Duyên bé lại đồng nghĩa với phần cánh tay cô nàng to ra.

Mặc bikini rất sexy nhưng phần khuỷu tay của Kỳ Duyên nhọn bất thường do cô nàng "bóp eo" quá đà.

Thanh Thanh