Chủ nhật, 1/12/2019, 12:05 (GMT+7)

Kim Thư rơi nước mắt bên Trấn Thành

Chứng kiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng trong ngày trở lại, diễn viên Kim Thư xúc động không nói nên lời.

Diễn viên Kim Thư tổ chức bữa tiệc mang chủ đề "Sắc màu của biển" khi khai trương nhà hàng ẩm thực mới ở TP HCM, tối 30/11. Nhiều bạn bè, em út, đồng nghiệp đã đến chúc mừng nữ diễn viên. Vắng bóng ở showbiz khá lâu, đặc biệt là sau cuộc hôn nhân với Phước Sang đổ vỡ, Kim Thư khá lặng tiếng trong nghề. Từng là nữ diễn viên quen mặt trên màn bạc nên sự trở lại với vai trò đầu bếp của Kim Thư được nhiều người ủng hộ.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sánh đôi đến chúc mừng người chị thân thiết.

Chứng kiến sự có mặt đông đủ của những người yêu thương, Kim Thư nghẹn ngào. Chị đã dặn lòng không khóc khi đứng ở sân khấu nhưng rồi nước mắt cứ trào ra. Trấn Thành đứng bên phải liên tục vỗ về. "Tôi không nghĩ mình còn nhận được sự yêu thương của mọi người đến vậy. Tôi đã khóc nhiều lần trong cuộc đời, nhiều đêm lo âu, mất ngủ, nhưng hôm nay là giọt nước mắt hạnh phúc", Kim Thư xúc động nói.

Trấn Thành chia sẻ: "Khi đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp, Kim Thư luôn là một người chị rất tử tế, chưa bao giờ ngần ngại giúp đỡ anh em, đồng nghiệp. Dù cho có phải trải qua những khó khăn, vất vả thì cuối cùng, Kim Thư vẫn có được những thứ mà vốn dĩ đã thuộc về cô ấy".

Là một trong những người bạn thân thiết lâu năm, Quyền Linh tranh thủ cùng vợ đến chúc mừng Kim Thư.

Thanh Lam - Tùng Dương hát tặng mọi người.

Đạo diễn - diễn viên Lương Mạnh Hải.

Gia đình Đoan Trang dự sự kiện.

BB Trần - Hải Triều chúc mừng Kim Thư.

Người mẫu Lê Trung Cương.

Tân Cao