Thứ ba, 29/10/2019, 21:19 (GMT+7)

Kiều Loan bật khóc khi về nước sau Miss Grand International

TP HCMĐón Kiều Loan ở sân bay Tân Sơn Nhất chiều tối 29/10 có bố mẹ, fan mang theo quà tặng bất ngờ.

Sau khi lọt vào top 10 Miss Grand International 2019, Kiều Loan quay về Việt Nam để tiếp tục việc học và tham gia các dự án cộng đồng với vai trò á hậu. Dù phải quá cảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ suốt 18 tiếng nhưng Kiều Loan vẫn rạng rỡ khi xuất hiện.

Đón cô ở sân bay có bố mẹ bay từ Quảng Nam vào Sài Gòn. Vừa nhìn thấy họ, Kiều Loan rơi nước mắt và chạy đến bên ôm hôn.

Biết tin con gái đi thi sút 3kg, mẹ Kiều Loan chia sẻ: "Hai mươi ngày vừa qua Loan đi nước ngoài đối với gia đình tôi là quãng thời gian rất dài. Ngày biết tin Loan phải tập luyện cường độ cao cho đêm thi chung kết và sụt nhiều ký, tôi rất lo lắng. Tuy nhiên, Loan là một cô gái tự lập, mạnh mẽ. Con gọi điện về bảo yên tâm nên gia đình cũng đỡ lo phần nào".

Fan của Kiều Loan chuẩn bị cho cô món quà đặc biệt. Đó là chiếc vương miện dành riêng cho người đẹp xứ Quảng. Ngay khi được fan trao tặng nó, Kiều Loan đã bật khóc xúc động và liên tục cảm ơn.

Cô nói vương miện mà fan tặng có giá trị vĩnh cửu.

Người đẹp 10x chia sẻ: "Loan rất vui khi trở về quê hương. Mặc dù không thể mang giải thưởng cao nhất về nhưng Loan cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và theo dõi trong suốt thời gian qua".

Kiều Loan sẽ dành chút thời gian nghỉ ngơi sau cuộc thi. Cô cho biết đã ấp ủ những kế hoạch để chuẩn bị lấn sân showbiz.

Tân Cao