Chủ nhật, 26/7/2020, 08:43 (GMT+7)

Khoảnh khắc xúc động ở đám cưới Thúy Vân - Nhật Vũ

Thúy Vân bật khóc nói lời yêu thương với chồng, hứa sẽ là người vợ, người mẹ tuyệt vời ở lễ cưới tối 25/7 tại TP HCM.

Gần 20h, hôn lễ bắt đầu. Thúy Vân hạnh phúc khoác tay bố bước vào hôn lễ - nơi chú rể Nhật Vũ đang đợi sẵn. Cô mặc váy cưới, khuôn mặt toát lên nụ cười và ánh mắt hạnh phúc.

Trước đó, tâm sự trên trang cá nhân, Thúy Vân viết: "Ngày nào còn được bố chở đi học, có những lúc buồn ngủ quá lại gục trên lưng bố. Hôm nay bố cũng đưa con đi, nhưng là đi đến trao cho người đàn ông con đã chọn. Anh sẽ thay bố chăm sóc con yêu thương con và bảo vệ con trọn đời, bố yên tâm nhé...".

Cả hai làm thủ tục hôn lễ, trao lời yêu thương với nhau trước sự chứng kiến của nhiều khách mời tham dự. Á hậu nói đã chuẩn bị rất nhiều lời nói để chia sẻ nhưng khi đứng ở đây, trước mặt chồng, cô tự dưng quên hết.

Thúy Vân bật khóc vì hạnh phúc. Từ nay, cô đã là vợ, đặc biệt hơn là sắp sửa làm mẹ. Đứng trước Nhật Vũ, cô cũng xúc động nói lời cảm ơn. "Cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn, bao dung, giúp em trở thành một phiên bản tốt hơn nhưng vẫn là chính mình. Cảm ơn vì đã yêu em nhiều đến như thế. Em sẽ tiếp tục cố gắng, để trở thành một người mẹ, người vợ tuyệt vời​", Thúy Vân nghẹn ngào.

Nhật Vũ ân cần lau nước mắt cho Thúy Vân.

Cả hai trao nhẫn cưới cho nhau. Khi bị đặt câu hỏi "muốn có bao nhiêu đứa con", Nhật Vũ đáp: "Càng nhiều càng tốt". Lời chia sẻ dí dỏm của chồng Thúy Vân khiến nhiều người bật cười.

Thúy Vân - Nhật Vũ khui rượu mừng hạnh phúc. Rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp của họ đã tham dự để chúc phúc.

Thúy Vân - Nhật Vũ quyết định về chung một nhà sau gần một năm hẹn hò. Chuyện tình cảm của họ được gia đình hai bên ủng hộ nhiệt tình.

Gia đình hai bên uống rượu kết tình thông gia. Họ cũng chia sẽ sẽ yêu thương con dâu, con rể hết lòng.

Tân Cao