Chủ nhật, 27/10/2019, 12:40 (GMT+7)

Khoảnh khắc Phương Khánh hết đương nhiệm Miss Earth

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh xúc động trong thời khắc chuyển giao vương miện tại chung kết cuộc thi hôm 26/10 ở Philippines.

Xuất hiện trên sân khấu trước thời khắc trao lại vương miện cho tân hoa hậu, Phương Khánh bày tỏ sự xúc động. Cô diện bộ đầm có những cánh hoa phát sáng trong đêm của NTK Linh San.

Trang phục được may chỉ trong 4 ngày. Ngoài sự cầu kỳ trong đính kết, hệ thống đèn led phát sáng trong đêm của bộ trang phục giúp Phương Khánh càng trở nên lộng lẫy.

Phương Khánh đi một vòng sân khấu, vẫy tay chào các khán giả.

Phương Khánh trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Nellys Pimentel - đại diện của Puerto Rico.

Một năm đương nhiệm với chiếc vương miện trên đầu, Phương Khánh cho biết dù có chút áp lực nhưng cô đã vượt qua và hoàn thành đúng vai trò. Cô tích cực tham gia vào các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Cô tham gia các chiến dịch như Giờ Trái đất, dọn sạch bãi biển tại các quốc gia khác nhau. Cô còn đảm nhận vai trò BGK của nhiều cuộc thi quốc tế như Miss Earth USA 2019, Miss Virtual Malaysia 2019, Miss Earth Colombia 2019, Miss Earth India 2019…

Phương Khánh tâm sự, đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng cô vẫn tiếp tục hoạt động cộng đồng. Người đẹp Bến Tre muốn góp sức trong việc nâng cao nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường, hệ sinh thái.

Tân Cao