Chủ nhật, 9/5/2021, 17:23 (GMT+7)

Khoảnh khắc Bảo Ngọc và con riêng hạnh phúc giản dị bên Đạt G

Đạt G yêu thương, quan tâm mẹ con Bảo Ngọc hết mực sau khi chứng kiến đổ vỡ tình cảm của bạn gái và chồng cũ.

Mới tìm hiểu, nói chuyện với nhau nhiều hơn từ đầu năm nay nhưng Đạt G có mối quan hệ thân thiết với hai con gái của Bảo Ngọc. Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định mối quan hệ của cô và Đạt không đơn thuần là tình cảm trai gái. Họ đến bên nhau để có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ.

Bảo Ngọc nói "Đạt cực kỳ tốt" với hai con và cô. "Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm", cô nói.

Khi Bảo Ngọc công khai tình cảm với Đạt G, Ốc Thanh Vân khen cô giỏi, bản lĩnh, khéo léo, thông minh và trưởng thành hơn tuổi. Nữ diễn viên mong Bảo Ngọc "hãy tận hưởng những gì xứng đáng nhất".

Giọng ca Buồn của anh đưa bạn gái và con riêng của cô đi du lịch mỗi khi rảnh rỗi. Qua mỗi chuyến đi, tình cảm của họ trở nên gắn kết hơn.

Bé Gà ngủ gục trong vòng tay chú Đạt. Bảo Ngọc khẳng định cô là mẫu phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ hai con nên bản thân sẽ biết đâu là thật, đâu là giả. Cô biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào. Cô cảm ơn nếu được mọi người ủng hộ, tin tưởng. Còn nếu không, cô chỉ mong khán giả đừng buông những lời nặng nề nếu cô đăng hình hai con "vì tụi nhỏ không có tội".

Bé Gà 4 tuổi thích được chú đạt G cưng nựng, chăm sóc. Những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường, giản dị được Bảo Ngọc ghi lại.

Bé Cún 3 tuổi thích được chú Đạt bế trên vai. Biết Bảo Ngọc - Đạt G có mối quan hệ tình cảm, Hoài Lâm ủng hộ. Anh mừng vì vợ cũ tìm được bến bờ hạnh phúc. "Anh bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy", cô nói.

Đạt G nói Bảo Ngọc mang nhiều tổn thương nên muốn bù đắp cho mẹ con cô về tình cảm. Họ mặc trang phục đồng điệu trong những lần đi chơi chung.

Bé Cún thích thú nằm nghe chú Đạt vui đùa, kể chuyện.

Đạt G quấn quýt, chơi đùa với hai con của Bảo Ngọc mỗi khi rảnh rỗi. Anh 26 tuổi, là nhạc sĩ, ca sĩ, rapper. Đạt G sáng tác nhiều bản hit như Anh ơi ở lại, Có như không có, Buồn của anh... Bảo Ngọc ít hơn Đạt G một tuổi. Cô là em gái diễn viên Gia Bảo. Cô từng kết hôn với Hoài Lâm và có hai con gái là Gà và Cún. Tháng 6 năm ngoái, vợ chồng cô xác nhận ly hôn sau nhiều năm gắn bó.

Xem thêm: Bạn trai 'lắm tài nhiều tật' của vợ cũ Hoài Lâm

Anh Minh