Thứ ba, 24/3/2020, 13:56 (GMT+7)

Khi người nổi tiếng bị bắt: Chụp ảnh tội phạm cũng đầy thần thái

Dù chụp ảnh ở đồn cảnh sát, David Bowie, Albert Sinatra, Justin Bieber... vẫn biểu cảm đâu ra đấy.

Rocker người Anh David Bowie từng sở hữu tấm mugshot (ảnh chụp chân dung tội phạm) đi vào huyền thoại thế giới khi tạo dáng siêu ngầu, siêu đẹp như thể làm mẫu ảnh cho các trang bìa tạp chí nổi tiếng. 

Bức hình để đời này được chụp vào năm 1976, khi Bowie bị bắt với tội danh tàng trữ cần sa. Ông đã phải ở lại trại giam một đêm và được bảo lãnh tại ngoại ngay sau đó.

Ảnh: Toplawyer.

Francis Albert Sinatra là một trong những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20. Ông từng bị bắt giữ ở Hoboken, New Jersey vì tội danh dụ dỗ phụ nữ và ngoại tình. Nếu không đeo tấm bảng phạm tội trước cổ, nhiều người sẽ nhầm tưởng Sinatra là một siêu mẫu. Nhan sắc và thần thái của ông quả thực "không phải dạng vừa".

Ảnh: Toplawyer.

Paris Hilton từng bị bắt ở Las Vegas, Nevada vào năm 2010 do bị nghi ngờ tàng trữ cocaine. Không hổ danh là tiểu thư nhà tài phiệt, dù có chụp ảnh tù nhân, "kiều nữ tóc vàng hoe" Paris Hilton vẫn giữ được khí chất sang chảnh và phong thái quý tộc của mình. 

Ảnh: Toplawyer.

Justin Bieber và ca sĩ Khalil bị bắt vào năm 2014 với tội lái xe quá tốc độ, sử dụng rượu và chất kích thích khi đang tham gia giao thông. 

Ảnh: Toplawyer.

"Bố già" Alfred James Pacino từng phải nếm mùi tù tội ở Woonsocket, đảo Rhode năm 1961 với tội danh tàng trữ vũ khí trái phép. 

Ảnh: Toplawyer.

Khá bất ngờ khi "nam diễn viên quốc dân" của Hollywood - Keanu Reeves - cũng từng bị cảnh sát "sờ gáy" vào năm 1993 tại Los Angeles, California với tội danh lái xe thiếu thận trọng. 

Ảnh: Toplawyer.

Bộ quần áo tù nhân màu cam và điều kiện nghèo nàn, thiếu thốn trong tù cũng không thể làm Chace Crawford bớt đẹp trai chút nào. Nam diễn viên "Bà tám xứ Mỹ" từng bị bắt vào năm 2010 với tội danh tàng trữ cần sa.

Ảnh: Business Insider.

Tỷ phú Bill Gates cũng bất ngờ sở hữu tấm mugshot đáng chú ý trong danh sách này. Khi mới 22 tuổi, ông từng bị bắt giữ vào năm 1977 ở Albuquerque, New Mexico vì tội lái xe không có bằng lái và điều khiển xe sai quy định.

Ảnh: Toplawyer.

Nhìn bức hình này, làm gì có ai nghĩ Eminem chụp ảnh tù nhân chứ! Trông nam rapper phong độ và đạo mạo như thể "hot boy học đường" đang chụp ảnh kỷ yếu vậy. Eminem từng bị bắt vì tội hành hung người khác hai lần trong cùng năm 2000.

Ảnh: HotNewHipHop.

Năm 1970, nữ minh tinh Jane Fonda từng bị bắt vì tội danh hành hung và chống đối cảnh sát. Cảnh sát nghi ngờ bà tàng trữ ma túy và đến khám xét. Fonda được trắng án sau đó do xét nghiệm cho thấy số thuốc bà giữ thực ra là thuốc bổ.

Ảnh: AP.

Nam ca sĩ Bruno Mars từng bị bắt giữ vào năm 2010 với tội danh tàng trữ cocaine. 

Ảnh: Toplawyer.

Ảnh chụp tội phạm của nam diễn viên Hugh Grant rất thần thái và phong độ, tuy nhiên, tội danh khiến ông phải vào tù thì thật đáng xấu hổ. Vào năm 1995, ông bị cảnh sát bắt giữ khi đang quan hệ với gái mại dâm trên xe ô tô.

Ảnh: Marie Claire.

Nina Dobrev, cô nàng ma cà rồng xinh đẹp của series truyền hình "Vampire Diaries" từng bị bắt giữ cùng dàn cast vào năm 2009 do gây rối và mất trật tự công cộng.

Ảnh: Toplawyer.

Alexandra V