Thứ tư, 28/8/2019, 00:00 (GMT+7)

Khác biệt giữa tình yêu thực sự và cảm xúc 'say nắng' nhất thời

Tình yêu thực sự là quan tâm, sẻ chia và không màu mè.

Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ không đứng đó nhìn bạn vất vả làm mọi thứ một mình.

Đôi khi các chàng phải tinh tế nắm bắt tâm tư con gái, không phải cứ “auto thả tim” ảnh của cô ấy là hay đâu nhé.

Trong tình yêu, khi giận hờn cãi vã phải có một người chịu xuống nước trước để làm lành mối quan hệ. Nếu cả hai đều bướng bỉnh, chiến tranh lạnh sẽ kéo dài mất kiểm soát.

“Yêu người đàn bà chột, anh ta thấy cả thế giới thừa ra một mắt” là câu nói khẳng định giá trị tình yêu không phụ thuộc vào vẻ ngoài của mỗi người. Tình yêu chân chính sẽ khiến bạn yêu mọi thứ của người ấy.

Sự đòi hỏi về mặt vật chất trong tình yêu không sai, nhưng nếu phụ thuộc nhiều vào nó sẽ biến tình cảm của hai bạn trở thành sự lợi dụng. Những món quà bất ngờ và ý nghĩa trong cuộc sống sẽ thêm gia vị mới mẻ cho tình yêu.

Khi bạn gặp khó khăn hoặc trở nên yếu đuối, tình yêu thực sự sẽ mang đến sức mạnh cho bạn.

Tình yêu lâu dài nhất định phải có sự tôn trọng lẫn nhau.

Những đụng chạm cơ thể sẽ giúp tình yêu trở nên thăng hoa hơn, nhưng nhiều lúc chỉ đơn giản ở bên nhau cũng khiến cả hai hạnh phúc, miễn là hai người đều nghĩ cho nhau.

Yêu xa luôn là thử thách khó khăn với các cặp tình nhân, vượt qua được khoảng cách này, tình yêu của hai bạn sẽ bền lâu hơn.

Tình yêu thực sự là của riêng hai người, không cần phải chứng tỏ với bất kỳ ai.

Hạnh phúc nằm ở cuối con đường. Đủ kiên trì, đủ tin tưởng và đủ yêu thương sẽ mang hai bạn đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

Jamais Vu
Ảnh: BrightSide