Thứ bảy, 17/11/2018, 09:15 (GMT+7)

Kết quả xác lập kỷ lục Guinness của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được giấu kín

Hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam đã thực hiện màn xác lập kỷ lục Guinness mới tại Italy ở thử thách chồng đầu trong vòng 60 giây.

Những ngày qua, thông tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có mặt tại Italy để xác lập kỷ lục Guinness mới khiến nhiều người chờ đón. Ngày 16/11, hai nghệ sĩ xiếc đã thực hiện xong công việc của mình.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hôm qua đã chồng đầu đi lên xuống bậc thang với thời gian chỉ trong 60 giây. 

Cả hai gắn cờ Tổ quốc lên trang phục trước khi thực hiện thử thách.

Trong hậu trường trước giờ thực hiện màn trình diễn, hai anh em tỏ ra khá hồi hộp. Nhiều đồng nghiệp đã điện thoại và nhắn tin cho họ để hỏi thăm.

Họ khởi động, làm nóng cơ thể trước khi bước vào phần thể hiện.

Do điều kiện về thời tiết tại Rome khá lạnh nên BTC quyết định cả hai sẽ thực hiện tại studio để đảm bảo chất lượng thu hình. Cả hai vẫn không tiết lộ gì nhiều vì phải đảm bảo tính bảo mật theo điều khoản hợp đồng do chương trình chưa phát sóng.

Họ cho biết đã thực hiện xong phần thi an toàn. Tuy nhiên, kết quả đang được giấu kín. Hiện Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang trên đường bay về Việt Nam. Cả hai cho biết kết quả sẽ được công bố sau khi toàn bộ chương trình được phát sóng tại Italy.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ sau phần dự thi
 
 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ sau phần dự thi.

Quốc Cơ sinh năm 1984, Quốc Nghiệp sinh năm 1989, trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật xiếc. Họ nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú khi còn rất trẻ. Tại Britains Got Talent 2018, dù không lọt vào top 3 chung cuộc, màn diễn chồng đầu của họ đã chinh phục khán giả toàn thế giới.

Năm 2016, họ từng khiến người yêu bộ môn xiếc nức lòng khi ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới với màn giữ thăng bằng trên đầu để leo 90 bậc thang ở Nhà thờ Chánh tòa tại Girona, Tây Ban Nha trong 52 giây.

Ảnh: Việt Khoa.

Tân Cao