Thứ tư, 21/8/2019, 09:36 (GMT+7)

K-ICM - Jack bị fan vây kín khi về nước giữa đêm

Hai giọng ca triệu view được hàng trăm fan vây quanh khi vừa đáp xuống TP HCM sau chuyến công tác ở Hàn Quốc, tối khuya 20/8.

Chuyến bay về nước giữa đêm nhưng K-ICM - Jack vẫn không tỏ ra mệt mỏi.

K-ICM - Jack bị fan vây kín như sao Hàn khi về nước giữa đêm
 
 

Fan vây kín bộ đôi 'Sóng gió' ở sân bay.

Khi vừa bước ra cổng, họ bị hàng trăm fan ập đến chúc mừng, chào đón. Các fan đã có mặt từ trước mà không thông báo để tạo bất ngờ cho K-ICM - Jack.

Hai giọng ca vỡ òa cảm xúc khi được nhận hoa từ người hâm mộ. Từ khi trở thành "hiện tượng" Vpop với những ca khúc trăm triệu view như "Hồng nhan", "Bạc phận", gần nhất là "Sóng gió", hai chàng trai 9x có lượng fan đông đảo.

Hai nghệ sĩ trẻ được fan chào đón như idol Hàn đến Việt Nam. Fan vây quanh xin chụp hình và còn "rượt theo" thần tượng để được tiếp xúc ở cự ly gần.

Jack thời gian qua vướng phải ồn ào bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao khi vừa mới nổi tiếng. Đáp lại, anh tỏ ra bình tĩnh, không đôi co với dư luận hay antifan. Nam ca sĩ sinh năm 1997 muốn lấy thực lực để khỏa lấp những tin đồn thiếu căn cứ.

K-ICM cũng cho biết bị "choáng" trước tình cảm của fan.

Họ còn khui quà để tặng fan ngay tại sân bay tạo nên không khí náo nhiệt.

Trong chuyến công tác tại Incheon và Seoul, Hàn Quốc, cả hai được trao giải thưởng "Thành tựu Công Nghiệp Văn hóa Incheon" - International Single-Media Festival" (IISF 2019) do phía Hàn Quốc trao tặng. Giải được trao cho những nghệ sĩ nước ngoài có cống hiến, dẫn đầu văn hóa truyền thông trong năm.

"Nếu không có các bạn ủng hộ sẽ không có Jack và K-ICM như hôm nay. Điều đó tiếp cho hai đứa thêm nhiều năng lượng hơn ở những sản phẩm sắp tới", Jack nói.

Tân Cao