Thứ tư, 9/1/2019, 10:19 (GMT+7)

Huyền My trình diễn catwalk tự tin dù bị đứt gót giày

Á hậu Huyền My bình tĩnh xử lý tình huống và bước đi đầy ấn tượng.

Tối 8/1, Á hậu Huyền My có màn tái xuất sàn catwalk ấn tượng khi trình diễn trong show của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Trong khi trình diễn, Huyền My bất ngờ gặp sự cố đứt gót giày. Tuy nhiên, á hậu vẫn bình tĩnh xử lý tình huống và bước đi chuyên nghiệp.

Huyền My cho biết do sàn catwalk phủ đầy khói nên khán giả đã không nhận ra sự cố của cô. Chính vì thế, Huyền My đã cố gắng giữ bình tĩnh và thể hiện thần thái lạnh lùng, chuyên nghiệp như không có điều gì xảy ra.

Sàn catwalk phủ đầy khói là một thử thách không nhỏ với các người mẫu. Huyền My xuất hiện với tạo hình ấn tượng. Cô hóa thân thành một nàng "công chúa tóc mây" xinh đẹp, gợi cảm.

Kể từ sau đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My trở thành cái tên được săn đón trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên á hậu sinh năm 1995 chỉ lựa chọn một số chương trình để tham gia.

Vốn có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Lý Quí Khánh nên Huyền My đã nhận lời trình diễn trong show 2018 của anh. Trong hậu trường, Huyền My được NTK và ê-kíp chăm sóc kỹ lưỡng để cô xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất trên sàn diễn.

Khoác lên mình bộ váy xuyên thấu tông màu vàng với những chi tiết đính kết cầu kỳ và được cắt xẻ táo bạo giúp Huyền My khoe trọn thân hình gợi cảm.