Thứ năm, 3/6/2021, 14:12 (GMT+7)

Huyền My diện bikini hở bạo khoe dáng nóng bỏng

Thiết kế cắt khoét táo bạo giúp người đẹp tôn số đo ba vòng 88-60-99 cm.

Á hậu Huyền My vừa thực hiện bộ ảnh áo tắm nóng bỏng để chào đón mùa hè. Diện thiết kế rực rỡ màu cam, cô khoe cơ bụng săn chắc cùng đôi chân dài thẳng tắp.

Bộ hình được Huyền My thực hiện trong một studio, tuy nhiên bối cảnh bãi cát, trời xanh không khác gì đi biển. Ngoài làn da rám nắng, khỏe khoắn, người đẹp còn thu hút với đôi mắt "biết nói".

Huyền My hiện thân hình đồng hồ cát với số đo ba vòng 88-60-99 cm, chiều cao 1,75 m. Á hậu Việt Nam 2014 cho biết, để có vóc dáng đẹp như hiện tại, cô từng trải qua quá trình giữ cân khá chông gai.

Do không hiểu rõ cơ thể, Huyền My áp dụng phương pháp giảm cân không phù hợp, dẫn đến rụng tóc, thay đổi nội tiết tố. Người đẹp khuyên mọi người không nên ép cân trong thời gian ngắn - như chỉ uống nước, không ăn gì trong một tuần. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và cả tinh thần. Huyền My cho rằng mỗi cá nhân có nét đẹp riêng và các chị em phụ nữ nên tự tin hơn về cơ thể của mình, cố gắng giữ tinh thần thoải mái.

Nhiều năm qua, cô duy trì tập boxing và chơi golf mỗi tuần. Boxing giúp cô đốt mỡ, tập luyện cơ bắp, còn golf thích hợp cho những bạn nữ cần sự dẻo dai, linh hoạt. Ngoài ra, Huyền My chú trọng khẩu phần ăn đủ chất, nhưng hạn chế tinh bột, ưu tiên rau xanh, các thực phẩm tốt cho cơ thể. Thời dịch, cô cảm thấy mình may mắn vì tập ít, ăn nhiều nhưng không tăng nhiều cân. Vì hạn chế ra ngoài, á hậu thường xuyên vận động trong nhà bằng cách dọn dẹp, lau, quét nhà.

Huyền My nói thêm cô cũng thay đổi thói quen tiêu tiền. Người đẹp hạn chế mua sắm online, chỉ mua những đồ cần thiết. Nếu mua món nào đắt tiền, á hậu phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, tránh lãnh phí. "Đó là cách tôi biết tiết kiệm nhiều hơn cho tương lai của mình", cô cho hay.

Trang Shaelyn