Chủ nhật, 17/3/2019, 08:00 (GMT+7)

Hương Giang và MV gây sốt giúp trang phục bình dân 'đắt khách'

Nhiều cô gái học hỏi và tìm mua những món đồ được nữ ca sĩ diện trong 'Em đã thấy anh cùng người ấy'.

Nối tiếp phần 1 thành công Anh đang ở đâu đấy anh, MV về câu chuyện "bạn thân giật bồ" của Hương Giang - Em đã thấy anh cùng người ấy - thu hút gần 15 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày ra mắt. Những bộ trang phục mang đến diện mạo xinh đẹp cho hoa hậu trong MV vì thế mà cũng được nhiều cô gái quan tâm.

Trong MV, Hương Giang xây dựng phong cách thanh lịch kiểu công sở với những tông màu nhã nhặn. Cô chủ yếu chọn những thiết kế đến từ các thương hiệu trong nước, có giá từ 1-2 triệu đồng.

Gây sốt nhất là bộ suit tông nâu được người đẹp diện xuyên suốt MV. Trang phục gồm áo vest giá 2,2 triệu đồng và quần giá 1,2 triệu đồng.

Cô kết hợp cùng áo ai dây lụa cổ đổ giá 1 triệu đồng phía trong. Đây là món đồ đang hot năm nay và nhanh chóng "cháy hàng".

Bộ váy giá gần 2 triệu đồng với thiết kế dài tay, nhún ở phần eo mang đến cho Hương Giang vẻ ngoài tinh khôi, nhẹ nhàng.

Các gam màu tự nhiên, gần gũi được sử dụng xuyên suốt MV. Set đồ với áo giá hơn 1 triệu đồng, chân váy 1,3 triệu đồng này cũng được nhiều người hỏi mua sau khi được Hương Giang lăng xê.