Quay lại iOne |

Bài dự thi

Hot girl Boy cover 'Vũ điệu rửa tay'

Lần đầu mình nhảy còn ngượng lắm, mong cô chú, anh chị hãy ủng hộ bố con mình nha.

Hot girl Boy cover Vũ điệu rửa tay

Chào mọi người, mình là bé Boy, sinh ngày 22/2/2019. Xin đính chính mình là girl nha, bố mình đặt tên Boy vì muốn mình trở thành cô gái mạnh mẽ, nghị lực trong cuộc sống.

Ngoài bố ra, mình còn có mẹ, cả gia đình mình rất yêu thương nhau, luôn bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Bật mí tí là mình sắp có em trai nha, em mình được 7 tháng tuổi rồi hihi.

Hot girl Boy cover Vũ điệu rửa tay - 2

Có một chuyện buồn là ngày cuối cùng của năm 2019, mình bị đi lạc. Bố mình đi kiếm khắp nơi mà không thấy. Một tháng sau, nhờ một người yêu động vật tốt bụng thấy bài đăng của bố trên Facebook mà mình có thể trở về nhà. Mình hạnh phúc lắm, bố mẹ mình cũng không tin là sự thật. Có lẽ, ông trời không muốn cả nhà mình xa nhau.

Hot girl Boy cover Vũ điệu rửa tay - 4

Mỗi ngày, bố mẹ hay đèo mình đi dạo phố phường, ngắm người và các chú cún khác ^^. Tuy nhiên thời gian qua do Covid-19, bố mẹ và mình đã chấp nhận tốt lệnh cách ly của chính phủ. Chỉ ở nhà và ra đường khi thật cần thiết. Ở nhà thú thật khá buồn nhưng có bố mẹ bên cạnh yêu thương, quan tâm, chăm sóc nên mình cũng không quá cô đơn.

 
 

Bố còn rủ mình nhảy cover Vũ điệu rửa tay để kêu gọi toàn dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, cùng phòng chống Covid-19. Lần đầu mình nhảy nên còn ngượng lắm, mong cô chú, anh chị hãy ủng hộ bố con mình nha. Bé Boy cảm ơn mọi người rất nhiều!

Phan Văn Trai

Bình luận

Đơn vị thực hiện

Đơn vị đồng hành