Thứ bảy, 20/4/2019, 00:35 (GMT+7)

Hồng Nhung - Phương Thanh song ca máu lửa trên sân khấu nước

Hai nữ ca sĩ song ca trên sân khấu đặc biệt mừng sinh nhật Báo Ngoisao.net tròn 15 tuổi.

Sinh nhật tròn 15 tuổi của báo Ngoisao.net tối 19/4 quy tụ hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Đêm dạ tiệc là dịp để tờ báo Giải trí hàng đầu Việt Nam nhìn lại chặng đường đã qua và tiếp tục đón nhận những thử thách mới phía trước. Nhiều tiết mục đặc sắc trên sân khấu đã được BTC dàn dựng để "chiêu đãi" các khách mời. Gây ấn tượng trên sân khấu nước là sự xuất hiện của hai gương mặt gạo cội của làng nhạc Việt, đó là Phương Thanh - Hồng Nhung. Họ cùng song ca ca khúc "Giọt sương trên mí mắt".

Hồng Nhung, Phương Thanh hát "Giọt sương trên mí mắt"
 
 

Hai nữ ca sĩ mang đến không gian âm nhạc "bùng nổ" trước sự cổ vũ của hàng trăm khách mời phía dưới. Trước đó, họ là hai trong nhiều gương mặt được tôn vinh là "Ngôi sao Cống hiến" của báo Ngoisao.net suốt 15 năm qua.

Dù biểu diễn trên sân khấu nước nhưng hai nữ ca sĩ vẫn rất sung khi sẵn sàng nhún nhảy, phiêu theo từng câu hát.

Hồng Nhung chia sẻ quen biết Phương Thanh từ năm 18 tuổi và gắn bó trong nghề suốt hơn 20 năm qua. Cả hai đều là những độc giả trung thành với Ngoisao.net, là sự lựa chọn hàng đầu khi đọc tin tức Giải trí trên internet tại Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi, Phương Thanh và Hồng Nhung gửi lời chúc quý báo ngày một lớn mạnh, có thêm nhiều lượng độc giả trung thành.

Nghệ sĩ múa Linh Nga được BTC "đặt hàng" một tiết mục múa mở màn ấn tượng. Lấy chủ đề là ánh trăng - tượng trưng cho tuổi 15 trăng rằm đẹp đẽ nhất, tiết mục múa được thể hiện uyển chuyển, du dương cuốn hút người xem.

Ca sĩ Đức Tuấn hát "Tình ca phố" tặng các khách mời tham dự đêm dạ tiệc mừng sinh nhật.

Tân Cao
Ảnh: Hữu Khoa