Thứ ba, 30/7/2019, 00:00 (GMT+7)

Hồng Diễm - Lương Thanh hóa 'chính thất - tiểu tam' trong phim mới

Từng là cặp mẹ con được yêu thích trong 'Cả một đời ân oán' nay Hồng Diễm và Lương Thanh sẽ trở thành "địch thủ" trong 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Xuất hiện trong buổi họp báo phim Hoa hồng trên ngực trái chiều 29/7 tại Hà Nội, diễn viên Hồng Diễm khiến khán giả ngỡ ngàng với vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng. Gương mặt khả ái, Hồng Diễm được các đạo diễn nhắm cho những dạng vai "con hiền dâu hảo", bộ phim này cũng không ngoại lệ.
Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm vào vai Khuê - một cô gái lấy phải người chồng háo sắc, gia trưởng. Hôn nhân của Khuê tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba - Trà (Lương Thanh).
Nói về sự hoán đổi từ mẹ - con sang "chính thất - tiểu tam", Hồng Diễm chia sẻ: "Khi biết Thanh nhận vai này tôi thực sự rất bất ngờ. Sau Cả một đời ân oán, Thanh vẫn gọi tôi là mẹ Diễm".

Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 Lương Thanh đã trút bỏ hình tượng nhu mì, yếu đuối ở Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố để đến với Trà - một cô sinh viên Luật với lối sống phóng túng. Trà là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh).

Lương Thanh nói: "Nhận được vai Trà tôi sốc đến nỗi hỏi lại chú Khoa, chú Lý tại sao lại chọn cháu? Được sự động viên và hỗ trợ của các chú tôi mới có thể hoàn thành tốt vai Trà. Bên cạnh đó, diễn viên Kim Oanh, là giáo viên ở trường cũng cho tôi rất nhiều lời khuyên. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận một Lương Thanh khác".

Hồng Diễm và Lương Thanh từ vai mẹ con giờ trở thành "chính thất" và "tiểu tam" trong Hoa hồng trên ngực trái.

NSƯT Công Lý đảm nhận vai trò Phó đạo diễn bên cạnh đạo diễn Vũ Trường Khoa (trái). Bên cạnh đó, Công Lý cũng tham gia một vai nhỏ trong phim. Anh chia sẻ: "Nhân tiện ở trên phim trường rảnh quá nên tôi đóng luôn". Công Lý vào vai một thầy tử vi - người có ảnh hưởng đặc biệt đến Thái (Ngọc Quỳnh) - chồng Khuê.

NSND Hoàng Cúc, ngôi sao một thời của màn ảnh Việt Nam trở lại trong vai một bà mẹ chồng sắc sảo hết mực yêu thương con dâu.

Diệu Hương trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng. Vai San trong phim hứa hẹn là một nhân vật thú vị.

Kiều Thanh - được "đóng mác" với vai diễn Trà "Cave" trong Phía trước là bầu trời - đến với Hoa hồng trên ngực trái để phá bỏ hình tượng. Nhân vật Dung do Kiều Thanh đảm nhận là một ẩn số thú vị.

Ngọc Quỳnh vào vai Thái - người chồng gia trưởng với mong muốn có con trai nối dõi. Anh ta coi vợ là kẻ phụ thuộc, ăn bám. Ngọc Quỳnh tâm sự: "Tôi mong muốn cánh đàn ông xem bộ phim này sẽ nhìn thấy mình trong đó và đối xử tốt với vợ hơn. Và hy vọng khán giả sẽ ghét Thái chứ không ghét Ngọc Quỳnh".

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 7/8.

hoa hồng trên ngực trái
 
 

Trailer Hoa hồng trên ngực trái.

Thanh Quỳnh