Thứ bảy, 8/6/2019, 09:00 (GMT+7)

Học lỏm BTS cách thả thính 'crush nghe là đổ'

Thử áp dụng những câu nói ngọt lịm từ các chàng trai BTS với người bạn thích xem sao nhé.

Nếu thích một người và muốn hẹn người ấy đi ăn tối, nhưng lại sợ họ từ chối, hãy khéo léo thử bài của Jung Kook xem. Còn nếu hai bạn đang "crush" nhau, lượm ngay câu nói ngọt như đường của Suga để "thăng cấp" chuyện tình cảm nhé.

Đỉnh cao của thả thính là đây chứ đâu. Nhìn vào mắt người ấy, mỉm cười và thổ lộ chân thành, bất kể đối phương là trai hay gái đều sẽ gục ngã vì bạn.

Không phải chỉ con gái mới có đặc quyền làm nũng nhé, các chàng cũng có thể thử chiêu này. Ai quy định con trai thì luôn phải mạnh mẽ, bá đạo chứ?

Nhận được câu trả lời thông minh và đáng yêu như V, ai mà không bật cười hạnh phúc cơ chứ.

Con gái đã dũng cảm nói lời yêu trước, cớ sao con trai không tìm cách khiến nàng hạnh phúc hơn. Nếu được "cọc" thổ lộ thẳng thắn thế này, "trâu" hãy hồi đáp bằng một câu khiến người ấy tan chảy luôn đi nhé, "con gái yêu bằng tai" mà.

Đây chính là một trong những tuyệt chiêu của "phi công" thời nay nếu muốn cưa đổ các chị.

Hành động chữa cháy đáng yêu này sẽ khiến "crush" bị thu hút bởi bạn ngay đó.

Các fan girl đôi khi sẽ tưởng tượng được gặp idol và nghe các "oppa" tỏ tình với mình. Thậm chí, với những ai đã có người yêu, họ cũng mong chàng trai của mình "hóa thân" thành idol và nói với họ những điều tương tự. Lâu lâu chiều bạn gái một lần, các chàng thử học lỏm vài câu làm các nàng cười xem sao!

Jamais Vu