Chủ nhật, 12/1/2020, 14:54 (GMT+7)

Hoàng Yến Chibi nổi bật trên thảm đỏ Giải thưởng truyền hình châu Á

PhilippinesKhông chỉ chiếm spotlight thảm đỏ, Hoàng Yến Chibi còn bùng nổ trên sân khấu với hai ca khúc hit vào tối 11/1.

Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 24 lên sóng trực tiếp ở nhiều quốc gia trong khu vực. Hoàng Yến Chibi là khách mời đặc biệt của Việt Nam tham dự giải thưởng này.

Hoàng Yến Chibi chiếm visual thảm đỏ Giải thưởng truyền hình châu Á
 
 

Hoàng Yến Chibi trên thảm đỏ.

Nữ diễn viên 9x gây chú ý với trang phục đỏ rực, ôm sát khoe vóc dáng thon gọn. Xuất hiện giữa nhiều diễn viên nổi tiếng của Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc, Singapore…, Hoàng Yến Chibi vẫn nổi bật nhờ cách makeup sắc nét, nhấn nhá đặc biệt ở phần mắt.

Đây là lần thứ hai Hoàng Yến Chibi có vinh dự tham dự giải thưởng Truyền hình uy tín ở khu vực châu Á. Năm 2018, cô là người lên sân khấu trao giải thưởng cho nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kim Nam Joo.

Trên thảm đỏ, Hoàng Yến có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều người làm phim, sản xuất âm nhạc đến từ nhiều nước trên thế giới.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Tôi lấy làm vinh dự khi được trở lại với sân khấu của Asian Television Awards. Đây là cơ hội để tôi đưa hình ảnh mình đến gần hơn với khán giả quốc tế, được gặp gỡ nhiều diễn viên tài năng trong khu vực. Sau đêm diễn này, tôi sẽ tiếp tục tham gia ngày thứ hai của sự kiện. Tôi hy vọng âm nhạc và sự thể hiện của mình sẽ góp phần tạo nên sự thành công của chương trình".

Hoàng Yến Chibi biểu diễn trên sân khấu. Cô mang đến hai ca khúc gắn liền với tên tuổi gồm "No Boyfriend" (sáng tác Nguyễn Đình Vũ) và Cinderella (sáng tác Đinh Huy). Chọn trang phục ôm sát, tóc buộc kiểu đuôi gà, Hoàng Yến Chibi vừa hát vừa khoe vũ đạo cùng bốn vũ công. Họ đã dành thời gian tập luyện cho 10 phút xuất hiện trên sóng trực tiếp.

Không khí sôi động mà nữ ca sĩ Việt Nam mang đến khiến lễ trao giải thêm bùng nổ. Nhiều fan quốc tế đã nhún nhảy, hò hét theo giai điệu của ca khúc.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) được tổ chức thường niên bởi Tạp chí Truyền hình châu Á, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ: Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar... ATA có Hội đồng Giám khảo lên đến hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực. Sau 23 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là "Emmy của châu Á".

Tân Cao