Thứ ba, 30/6/2020, 10:14 (GMT+7)

Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ trao nhau ánh nhìn khiến fan 'đổ rạp'

Hai nữ diễn viên chứng minh tình bạn thân ở showbiz bằng loạt ảnh tình cảm khiến fan 'đẩy thuyền' nhiệt tình.

Hoàng Yến Chibi rủ Jun Vũ chụp chung bộ ảnh kỷ niệm, chứng minh tình bạn gắn bó. Cả hai diện đồ đồng điệu của các NTK tên tuổi như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh… và có những cử chỉ pose hình má kề má, ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp.

Nhan sắc và thần thái của hai nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng trưởng thành và tự tin.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ quen thân nhau sau khi dự án điện ảnh gây tiếng vang Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cách đây hai năm. Bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng nhóm Ngựa Hoang trong phim vẫn gắn bó, đồng hành ở nhiều hoạt động. Họ vẫn giữ một nhóm chat chung để tâm sự. Thỉnh thoảng, các thành viên lại lôi những bức hình cũ ra để "troll" nhau theo cách "Facebook nhà ai người ấy đẹp".

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đều sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội.

Có thời điểm khi Tháng năm rực rỡ đang tạo sức hút lớn, sự xuất hiện dày đặc giữa hai người đã bị fan "đẩy thuyền". Nay, khi loạt ảnh tình cảm này được tung ra, fan lại có dịp "ship" cặp đôi nhiệt tình. Nhiều người mong chờ hai nữ diễn viên sẽ kết hợp ở một dự án nào đó gần nhất.

Hoàng Yến Chibi nói: "Khi đọc được những bình luận 'đẩy thuyền' đó của fan, tôi cũng bật cười. Tôi nghĩ tất cả xuất phát từ tình cảm mọi người dành cho cả Yến và Jun thôi. Chúng tôi là những người bạn, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống".

Nói về Jun Vũ Hoàng Yến Chibi bật mí: "Nhiều người nhìn vào tưởng Yến và Jun luôn kiểu nhẹ nhàng, nữ tính nhưng thật ra chúng tôi cũng có máu điên trong người khá giống nhau".

Nhiều người quan niệm showbiz khó có tình bạn đúng nghĩa nhưng với Hoàng Yến Chibi thì ngược lại. Cô trân trọng các mối quan hệ đang có.

Nữ diễn viên Thất Sơn tâm linh nói: "Nếu chơi với nhau bằng sự vô tư, dành cho nhau sự trân trọng, không so đo thiệt hơn… chắc chắn ở bất cứ đâu, không riêng gì showbiz, đều tồn tại tình bạn đúng nghĩa. Tình bạn của tôi hiện được xây dựng trên những điều đó".

Cả Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đang tất bật trở lại với công việc sau thời gian nghỉ tránh dịch.

Ảnh: Nguyen Tan Dang Khoa.

Tân Cao