Thứ sáu, 24/4/2020, 09:39 (GMT+7)

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện váy đôi với con gái 5 tuổi

Những thiết kế hoa lá đầy màu sắc mang đến vẻ tươi trẻ cho Hoa hậu Việt Nam 1992 và sự đáng yêu cho bé Viann.

Trời chuẩn bị vào hè, Hoa hậu Hà Kiều Anh làm mới tủ đồ với những trang phục họa tiết hợp xu hướng. Hoa hậu Việt Nam 1992 cũng chọn cho con gái - bé Viann - loạt đầm kiểu dáng giống hệt mẹ để tạo sự đồng điệu.

Đây là những thiết kế nằm trong BST Back to Nature của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bộ ảnh được thực hiện tại căn hộ ở biển Vũng Tàu của Hoa hậu Hà Kiều Anh trong thời gian cách ly xã hội. 

Những họa tiết hoa lá màu sắc nổi bật như hồng cam, xanh lá mang đến vẻ ngoài tươi trẻ cho Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái. Thiết kế với phom váy đám mây rộng, phần tay chồm duyên dáng tạo sự thoải mái cho người mặc.

Dù các sản phẩm có giá thành bình dân, NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn đảm bảo kỹ thuật dựng phom, cắt may giống như dòng cao cấp.

Năm nay, con gái của Hoa hậu Hà Kiều Anh lên 5 tuổi. Ngoài việc đầu tư giáo dục cho con, hoa hậu cũng xem trọng việc làm đẹp cho bé với trang phục giá cả vừa phải.

Cô bé cũng rất thích được làm điệu cùng mẹ như mặc đồ mới, tết tóc... Nhiều người khen ngợi, Vivian thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, có dáng "mỹ nhân tương lai".

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái tạo nên sự đồng bộ với gam màu hồng nude xuyệt tông.   

Từ ngày các con nghỉ học ở nhà tránh dịch, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. Hàng ngày cô phải "đau đầu" nghĩ thực đơn để thay đổi món cho các con. Người đẹp cũng tiết lộ, cô tăng cân sau những ngày dịch.

Ảnh: Huy Nguyễn.