Thứ hai, 6/1/2020, 19:10 (GMT+7)

HLV Park kèm sát học trò trong buổi tập

Thái Lan17h chiều 6/1, U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Chang Arena.

Đây là một trong hai sân tập của CLB Buriram United và thường chỉ có lưới che chắn để bóng không bay ra ngoài. Trước buổi tập, BTC cho dựng hàng rào bằng tôn, cao hơn 2 m. Điều này nhằm đảo bảm sự riêng tư cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong lúc tập luyện chiến thuật.

U23 Việt Nam được bố trí tập luyện từ 17h đến 18h30. Sân tập chỉ cách khách sạn của đội tuyển khoảng 300 m nhưng vẫn có xe đưa đón và cảnh sát mở đường, bảo vệ chu đáo.

Trước khi bước vào buổi tập, HLV Park Hang-seo phát hiện Tiến Linh chưa chịu buộc dây giày liền "đánh yêu" học trò. 

U23 Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng về chiến thuật. Trước buổi tập, các cầu thủ được yêu cầu tăng tốc trong quãng ngắn.

Thầy Park nghiêm khắc "chỉnh" từng học trò.

Thấy cầu thủ nào thực hiện không đúng, thầy Park lập tức chạy vào, chỉ dẫn cặn kẽ.

Ông cũng dặn dò riêng Nguyễn Tiến Linh trước buổi tập. 

Trần Đình Trọng được ông Park lẫn thầy Lee kèm sát. Anh là cầu thủ được HLV Park giữ lại dù không có trong danh sách sơ bộ gửi lên AFC trước đó. 

Hiện tại, 23 cầu thủ đã hoàn toàn khoẻ mạnh, không có chấn thương nào đáng kể. Đình Trọng, Thanh Thịnh, Trọng Hùng đều tập luyện bình thường như các đồng đội. Tại U23 châu Á, bộ đôi Tiến Linh và Hà Đức Chinh được kỳ vọng tỏa sáng. 

Số ít CĐV Việt Nam tại Buriram đến sân theo dõi đội nhà tập luyện. Dù bị cấm, một số người vẫn lấy điện thoại ra quay. Đến 19h cùng ngày, U23 Jordan có buổi tập trên chính mặt sân mà U23 Việt Nam vừa tập xong.

Đồng Anh
Ảnh: Đức Đồng